BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA – VŨNG TÀU THỪA TIỀM NĂNG NHƯNG THIẾU LỰC ĐẤY

Được cho là địa phương có tiềm năng phát triển kinh tế, du lịch hàng đầu khu vực phía nam. Thế nhưng nhưng năm gần đây Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn dậm chân tại chỗ, có phát triển nhưng ở mức hạn chế và nhỏ lẻ.
Các khu trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện cao cấp, đại học nổi tiếng… Các khu vui chơi giải trí, du lịch, dịch vụ ăn uống, khách sạn cao cấp nơi đây còn hạn chế rất nhiều. Điều đáng nói đến là khu tắm biển nổi tiếng là Bãi Sau còn nhếch nhác do có nhiều dịch vụ du lịch, nhà hàng còn tạm bợ. Đã khiến bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu chậm phát triển, không có sức hút mạnh cho các nhà đầu tư.
Cũng theo chính quyền nơi đây, Bà Rịa – Vũng Tàu chỉ có một dự án biệt thự cao cấp ven biển đã và đang xây dựng. Qua đó cũng cho ta thấy các dự án bất động sản nơi đây còn hạn chế.
So sánh với các thành phố du lịch khác thì họ luôn chú trọng đến các khu vui chơi, giải trí, nhà hàng khách sạn ở mức cao cấp nhất, các dự án trung tâm hội nghị, hội thảo để thu hút du lịch… Nhưng Bà Rịa – Vũng Tàu lại chưa thể đáp ứng được những điều kiện như trên.

Dự án Nam Long – Bà Rịa Vũng Tàu
Từ đầu năm trở lại đây, Bà Rịa – Vũng Tàu đang dần thay đổi bản thân mình, ngày càng mở rộng cửa cho các nhà đầu tư bất động sản vào đầu tư. Đặc biệt là dự án đất nền Nam Long – Bà Rịa – Vũng Tàu.
Dự án đất nền Nam Long Bà Rịa – Vũng Tàu có 1 lợi thế rất tốt để sinh lời đó là Cao tốc Biên – Vũng Tàu chuẩn bị khởi công, đường dẫn đến cao tốc lại đi ngang qua dự án. Đặc biệt hơn dự án Sân Bay – Long Thành đang chuẩn bị khởi công. Vì lợi thế này sẽ giúp cho Đất nền Nam Long tăng thêm giá trị, khả năng sinh lời nhanh, sinh lời cao. Bên cạnh đó kéo theo giá trị bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tăng trưởng mạnh.
Hi vọng dự án đất nền Nam Long – Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ là đòn bẩy lớn để giúp các nhà đầu tư cũng như thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng phát triển.
[xyz-ihs snippet=”dat-nen”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *