CHUYỂN NHƯỢNG THÀNH CÔNG ĐẤT NỀN LAN ANH TẠI BÀ RỊA CHO CHỊ VÂN GÒ VẤP

Chị Vân là chị gái của một người bạn của tôi, chị hay cười, rất hiền, và giản dị. Suốt cuộc đời chị tần tảo để lo cho ba mẹ và các anh chị em, chị trải qua rất nhiều công việc khác nhau và hiện tại chị đang kinh doanh tại Quận Gò Vấp. Chị chịu khó lo toan cho gia đình và đến khi nhìn lại thì tuổi thanh xuân đã trôi qua từ khi nào không hay, thế là chị ở vậy luôn không lập gia đình nữa.
Gia đình chị Vân hiện tại đều khắm khá, chị không cần lo toan cho ai nữa, và bao năm nay chị đã tích luỹ được một số vốn kha khá, chị rất thích đầu tư bất động sản nhưng chưa đủ vài tỷ để mua một bất động sản an toàn tại thành phố Hồ Chí Minh, càng giữ tiền sợ tiền mất giá nên chị cũng muốn đầu tư vào đất nền an toàn để đầu tư.

Du an dat nen LAN ANH Ba Ria Vung Tau4
Tôi cùng dự đi thực địa tại dự án đất nền LAN ANH Bà Rịa
Chị cũng tìm hiểu nhiều dự án đất nền, nhưng trong tầm dưới 1 tỷ thì mua đất nền ở thành phố Hồ Chí Minh hơi khó, nếu có thì lại không đảm bảo về pháp lý. Nên khi được tôi giới thiệu đất nền LAN ANH tại bà Rịa Vũng Tàu chị cũng quan tâm nhưng còn lấn cấn về vị trí địa lý. Chị có hỏi tôi, mua đất ngoài thành phố có an toàn không? Thế là tôi dẫn chị đến tại dự án để xem trực tiếp, khi đến chị thích liền luôn, vì dự án quá đẹp, quá tiềm năng, quá an toàn về pháp lý, và chị đồng ý đầu tư vì các lý do sau:
Lý do đầu tư dự án Đất Nền LAN ANH Bà Rịa Vũng Tàu:

 • Dự án đất nền LAN ANH Bà Rịa đã có sổ đỏ trao tay, chuyển nhượng sang tên chỉ trong 7 ngày
 • Đất nền LAN ANH có đầy đủ cơ sở hạ tầng: Hệ thống điện, nước trang bị đầy đủ;
 • Đường xá ngoại khu và nội khu đã được tráng nhựa rất đẹp
 • Được xây dựng tự do
 • Đã có cư dân ở tại dự án
 • Dự án cách Quốc Lộ 56 chỉ 500m
 • Được Nhà nước quy hoạch đường 36m đi xuyên dự án
 • Cách dự án khoảng 500m đang triển khai đường cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu
 • Giá đất tại dự án rất mềm, chỉ khoảng 5tr-7tr/m2
 • Giá đất chắc chắn tăng ít nhất 20% khi giai đoạn 2 được triển khai vào tháng 01/2019
Du an dat nen LAN ANH Ba Ria Vung Tau1
Dự án đất nền LAN ANH tại Bà Rịa rất hót, khiến người đầu tư liên tục đổ về Bà Roạ xem đất
Và một bí mật mà chỉ người rành về bất động sản tại Bà Rịa mới biết là 280 hộ dân xung quanh dự án cao tốc Biên Hoà Vũng tàu được di dời về dự án đất nền của LAN ANH. Khi thông tin này đến với chị Vân, chị quyết định đầu tư ngay.
7 ngày sau khi đặt cọc, tôi dẫn chị xuống văn phong công chứng Thân Văn Quý tại Thành Phố Bà Rịa để chuyển nhượng, một lần nữa chị vào dự án để xem lại lô đất mình đã đầu tư, chị cười rất tươi và còn nói, đất đẹp quá Dung oi, cám ơn em đã trao cơ hội đầu tư cho chị
Du an dat nen LAN ANH Ba Ria Vung Tau3
Tôi cùng chị Vân làm thủ tục chuyển nhượng thành công tại Văn Phòng Công chứng Thân văn Quý – Bà Rịa
Cám ơn chị Vân rất nhiều đã tin tưởng đầu tư tại dự án đất nền LAN ANH Bà Rịa Vũng Tàu, chúc chị luôn mạnh khoẻ an vui và thắng lợi lớn tại cơ hội đầu tư này chị nhé.
Nguyễn Thị Hồng Dung
Sales Manager – KellerWilliams Việt Nam
[xyz-ihs snippet=”dat-nen”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

  Bài Viết Cùng Chuyên Mục

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *