ĐẤT NỀN DỰ ÁN LAN ANH – BÀ RỊA VŨNG TÀU CÓ SỔ ĐỎ

Đất nền dự án Lan Anh có vị trí đắc địa. Nằm sát trục đường cao tốc Vũng Tàu, sân bay quốc Tế Long Thành đã được quy hoạch. Cách khu du lịch Long Hải 15 phút đi xe, suối nước nóng Bình Châu 25 phút, Trung tâm thương mai tỉnh Bà Rịa 1km và đặc biệt chỉ cách thành phố Biển Vũng Tàu có 20 phút đi xe.
Ngoài ra còn nhiều tiện ích khác như gần siêu thị Coopmart, gần bệnh viện 700 giường. Cơ sở hạ tầng hiện đại, hầu như đã hoàn thiện 100%.
Trước đây Bà Rịa được xem như là một tình thành còn nhiều hoang sơ, nhiều đồi núi và có nhiều bờ biển đẹp chưa được khai thác triệt để nhằm thu hút khách du lịch cũng như nâng cao nền kinh tế địa phương.
Tiến theo sự phát triển của xã hội, Bà Rịa dần dần chuyển đổi mình lên một đô thị mới và phát triển. Với Trung tâm hành chính lớn, đường phố hiện đại đặc biệt là con đường huyết mạch giao thương giữa Đồng Nai – Vũng Tàu và Bình Thuận.

Đất nên dự án Lan Anh – Bà Rịa Vũng Tàu đang được nhiều nhà đầu tư cũng như người dân săn tìm
Do đó đất nên dự án Lan Anh – Bà Rịa Vũng Tàu đang được nhiều nhà đầu tư cũng như người dân săn tìm và đặt cho mình một chỗ tại dự án này. Đất nền dự án Lan Anh – Bà Rịa Vũng Tàu là một vùng đất đáng để đầu cơ và chắc chắn sẽ sinh lời.
[xyz-ihs snippet=”lien-he-cuoi-bai”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *