GIÁ ĐẤT NỀN BÀ RỊA – VŨNG TÀU ĐƯỢC ĐÀ TĂNG MẠNH NHỜ NHIỀU DỰ ÁN LỚN ĐẦU TƯ

Vũng tàu từ trước đến nay thế mạnh kinh tế chủ yếu dựa vào dịch vụ du lịch, đặc biệt là du lịch biển. Nhưng có nhiều lí do bất khả kháng khiến Vũng Tàu thực sự chưa được nổi bật khi mang danh là thành phố biển. Kéo theo đó là sự phát triển chậm rãi về thị trường bất động sản và các khu nghỉ dưỡng cao cấp khiến thị trường đất nền bà rịa -vũng tàu bị đóng băng mấy năm gần đây
Tuy nhiên, sự đổ bộ của nhiều nhà đầu tư thời gian gần đây cho thấy, thị trường bất động sản tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang định hình và phát triển trở lại, thay vì chỉ bó hẹp ở phân khúc đất nền, chung cư với những thương hiệu cũ như DIC, HDTC, IDICO…, thì nay đã có sự gia nhập của một số tên tuổi lớn ở như LAN ANH, Lan Anh….

Theo khảo sát tại một số khu vực ven và khu vực thuộc Bà Rịa – Vũng Tàu, mảnh đất từ 50 – 150m2 có giá dao động khoảng từ 1 – 2,5 tỷ đồng. Các mảnh đất thuộc khu trung tâm thành phố khoảng 150– 300m2 dao động từ 6 – 7 tỷ đồng. Nếu so sánh cách đây một vài năm thì giá đã tăng lên từ 10 đến 20%.
Với sự nhạy bén của các ông lớn bất động sản, việc phát triển hạ tầng kết nối liên vùng cũng là yếu tố đẩy giá trị đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu tăng trưởng nhanh. Mặc dù được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển, nhưng giá đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn còn khiêm tốn. Bởi chính lý do này đã tạo tiền đề để tăng sức hấp dẫn cho thị trường bất động sản nơi đây tới các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước.
Điển hình như dự án sân bay Long Thành sắp được đưa vào khởi công,, nhất là khi tuyến cao tốc và đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, …hoàn thiện thì sẽ khiến thị trường bất động sản những vũng lân cận sẽ tăng lên chóng mặt. Theo quy luật tự nhiên thì những dự án lớn được mọc ở đâu, thì coi như thị trường bất động sản nơi đó lại nổi sóng, tăng giá một cách chóng mặt, trong đó có dự án LAN ANH – Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án LAN ANH – Bà Rịa
Dự án LAN ANH – Bà Rịa – Vũng Tàu nằm ngay trung tâm thành phố, dự án sở hữu khu dân cư định hình sầm uất cùng dịch vụ sống hoàn thiện. Đây là vị trí trọng điểm, mang ý nghĩa về chiến lược, du lịch, giao thương và phát triển kinh tế. Vị trí có tiềm năng tăng trưởng cao. Nhất là khi Bà Rịa – Vũng Tàu được đầu tư quy hoạch hoàn thiện để đón lượng khách du lịch lớn hàng năm.
[xyz-ihs snippet=”dat-nen”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *