VINCITY QUẬN 9: HỘI THẢO CHIA SẺ CƠ HỘI ĐẦU TƯ VỀ DỰ ÁN

VinCity Quận 9: Sài Gòn luôn là nơi thu hút rất nhiều người từ mọi miền đất nước đến sinh sống. Theo thông tin từ cục quản lý kinh tế thị trường và xã hội thì mỗi năm TP. Hồ Chí Minh có thêm 500 ngàn hộ cần đến định cư nhà ở. Trong tổng số 13 triệu dân trên cả thành phố  thì có tới 50 000 cặp vợ chồng mới cưới có nhu cầu mua nhà ở mới, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ, hoặc là những người có nguồn thu nhập trung bình khá.

Sinh viên từ các tỉnh đến Sài Gòn cũng đông nhất nước, đến nỗi Ký túc xá tại các trường đại học và nhà trọ tại TPHCM cũng không đủ số lượng để cho sinh viên thuê.

Vincity Quận 9 ra đời với số lượng 44.000 căn hộ nhắm vào các đối tượng là vợ chồng trẻ có thu nhập trung bình chưa có nhà ở, bố mẹ mua cho con là sinh viên ở tỉnh lẻ vào, các chuyên gia nước ngoài tại các khu công nghiệp, khu công nghệ cao …

Với đối tượng như trên – là những người có thu nhập không quá cao, bài toán về chính sách vay ngân hàng được áp dụng triệt để. Chính vì vậy nên Tập đoàn Vingroup và Ngân hàng Techcombank cùng hợp tác để cho ra chính sách vay và tiến độ thanh toán  vô cùng ưu đãi, chưa có dự án nào chính sách lại tốt như vậy.

Vincity Vingroup - Vincity Quận 9
Vincity Vingroup – Vincity Quận 9

Nhưng thực trạng hiện tại: Có quá nhiều người biết về Vincity, quá nhiều người bán Vincity nên thông tin về Vin cũng không còn nguyên vẹn, chuyển hướng theo nhiều hướng nhiều chiều khác nhau làm cho khách hàng hoang mang, lo lắng. Thậm chí cho khách hàng bực mình, tức giận.

Hiểu được nỗi lo lắng đó, và tôi là người đã tiếp xúc cũng như tư vấn rất nhiều khách hàng, nhận được nhiều lời khen ngợi về khả năng và cái tâm trong nghề. Tôi làm Hội thảo này để chia sẻ lại cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án Vincity Quận 9 có cái nhìn tổng thể hơn, chính xác hơn để khách hàng đưa ra quyết định đúng, hạn chế được rủi ro.

NẾU BẠN QUAN TÂM ĐẾN DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9:

Thân mời bạn đến tham gia hội thảo vào thứ 7 ngày 22/12/2018, Lúc 14h-16h, tại Lầu 5 – Toà Nhà HB – 406 Ung Văn Khiêm, P.25, Bình Thạnh, HCM. Bạn sẽ được chia sẻ rất sâu về:

 • Thông tin chính xác nhất của chủ đầu tư về dự án Vincity Quận 9

 • Chính sách – quy trình mua hàng và tiến độ thanh toán Vincity Quận 9

 • Giải pháp vay ngân hàng đối với dự án

 • 10 chìa khoá về đầu tư bất động sản mà ai cũng cần biết trước khi đầu tư.

 • Bài toán Mua để Đầu tư, Mua để ở tốt nhất dành cho khách hàng.

 • Công thức thầnh thánh 321 trong đầu tư bất động sản.

Một số hình ảnh tại hội thảo lần 1:

Hội thảo Vincity Vingroup - Vincity Quận 9

Các nhà đầu tư nữ rất thích dự án Vincity Grand Park
Các nhà đầu tư nữ rất thích dự án Vincity Grand Park

 

Hội thảo Vincity Vingroup - Vincity Quận 9
Các nhà đầu tư Nữ rất thích dự án Vincity Grand Park

Rất mong gặp bạn tại hội thảo.

Nguyễn Thị Hồng Dung.

Mời bạn đọc thêm:

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

  Bài Viết Cùng Chuyên Mục

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *