LÝ DO KHIẾN ĐẤT NỀN BÀ RỊA – VŨNG TÀU ĐƯỢC NHIỀU ĐẠI GIA ĐỊA ỐC SĂN TÌM

Với sự phát triển chóng mặt về nhiều mảng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, đã vô tình khiến đất nền nơi đây ngày càng bị hạn hẹp. Thấy trước được nhiều này, nhiều đại gia nhà đất, địa ốc đã săn tìm các mảnh đất vùng ven để chuẩn bị cho các chiến lược phát triển của mình. Mới nổi đây là đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu. Đang là tầm ngắm mới của nhiều nhà đầu tư bất động sản.
Từ đầu năm 2017 đến nay,  khá nhiều dự án từng bị “đắp chiếu” trong thời gian dài đã bắt đầu khởi động trở lại tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Một nguồn tin từ Hưng Thịnh cho biết, tập đoàn này vừa chi ra cả ngàn tỷ đồng để phục hội lại các dự án có quy mô khá lớn ngay trung tâm TP. Vũng Tàu mục đích để xây dựng và Phát triển đô thị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó công ty bđs Danh Khôi cho biết, vừa mua thành công một dự án có quy mô gần 10 héc ta ngay trung tâm TP. Bà Rịa – Vũng Tàu có tên là khu đô thị Barya City. Không những thế, công ty này còn hợp tác với AllGreen Vượng Thành – Trùng Dương tiến hành dự án Vũng Tàu Regency với tổng diện tích hơn 23 héc ta trên đường Đường 3/2, TP. Vũng Tàu với hơn 500m là hướng ra biển. Nhiều người còn kỳ vọng dự án này sẽ góp phần bù đắp sự khan hiếm khu du lịch đẳng cấp 5 sao đang thiếu trầm trọng ở Vũng Tàu.

Hàng loạt nhà đầu tư địa ốc đổ xô về Bà Rịa – Vũng Tàu
Ngoài những tên tuổi kể trên, hàng loạt dự án lớn cũng đang bắt đầu khởi động như dự án LAN ANH – Bà Rịa – Vũng Tàu, Gia Long Villas và Khu biệt thự cửa biển Marine. Theo những thống kê mới nhất thì ghi nhận 10 tháng đầu năm, đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu xuất hiện hàng chục dự án lớn nhỏ với tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng, với hàng trăm dự án bất động sản lên đến 3.500 héc ta với số vốn đăng ký hơn 35.000 tỷ đồng. Gần 20 dự án có vốn đầu tư của nước ngoài và hàng trăm dự án có vốn đầu tư trong nước.
Ít có địa danh nào có những ưu điểm vượt trội về cả Kinh tế, Du lịch, Cầu Cảng, Sân bay, cơ sở hạ tầng…các yếu tố này chắc chắn sẽ thúc đẩy bất động sản tại Bà Rịa Vũng Tàu đi lên nhanh chóng trong 1 vài năm nữa. Không những thế, Bà Rịa – Vũng Tàu được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí, cảng biển hàng đầu của cả nước, trong đó cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn. Cũng không khó hiểu khi giới đầu tư bất động sản đổ xô về Bà Rịa Vũng Tàu tìm cơ hội đầu tư lớn.
[xyz-ihs snippet=”dat-nen”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *