MUỐN CÓ NƠI Ở HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT – HÃY ĐẾN SUNSHINE CITY SÀI GÒN

Chỉ cần một cái chạm tay nhẹ trên điện thoại, là bạn đã có thể điều khiển ngôi nhà của mình như ý muốn. Không đâu khác, đó chính là SUNSHINE CITY SÀI GÒN.
SUNSHINE CITY SÀI GÒN là dự án chung cư nhà ở hạng sang tại khu vực phía nam, điển hình là khu vực Quận 7 – Hồ Chí Minh. Trước đó, khu vực phía bắc SUNSHINE CITY HA NOI đã rất thành công với dự án này. Năm 2018 đã đạt được giải “nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam”. Qua đó cũng cho ta thấy được cái tầm và đẳng cấp của SUNSHINE GROUP.
Lần đầu tiên áp dụng công nghệ 4.0 vào nhà ở, SUNSHINE CITY SÀI GÒN đang dần khẳng định bản thân mình là một dự án đi đầu về công nghệ áp dụng vào bất động sản.
Nói một cách dễ hiểu hơn, những hệ thống, điện, nước, tìm kiếm chỗ trống để gửi xe đều được điều khiển trên thiết bị di động thông minh nhờ vào app của SUNSHINE GROUP đã phát triển rộng rãi.

Điều khiển ngôi nhà của bạn chỉ bằng cái chạm tay tại SUNSHINE CITY SÀI GÒN
Không những thế, để tránh những đối tượng xấu hoặc người lạ xâm nhập vào chung cư, mỗi cư dân nơi đây đều được cấp một thẻ ra vào nhờ vào hệ thống quét mã vạch trên thẻ áp dụng vào tất cả các lối ra vào của chung cư. Đồng nghĩa với việc mỗi hệ thống ra vào đều được camera giám sát 24/24, sẽ được cảnh báo có người lạ xâm nhập hoặc cố tình phá hoại.
Đó là về bản thân bạn, còn về con em bạn thì sao? Mỗi khuôn viên nơi đây đều được đầu tư và lắp đặt hệ thống phun nước, âm thanh, ánh sáng theo nền của các bài nhạc. Bên cạnh đó còn có công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí cho trẻ em. Đặc biệt là trường học mầm non đạt chuẩn 5 sao quốc tế chỉ dành cho con em cư dân nơi đây mang tên Sunshine Maple Bear. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng con của bạn sẽ có được những điều kiện tốt nhất để phát triển trí tuệ và trở thành các công dân thế giới tương lai.
[xyz-ihs snippet=”sunshine”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *