QUẢN LÝ CĂN HỘ SUNSHINE CITY SAIGON CHỈ BẲNG 1 SMART PHONE

SUNSHINE CITY SAIGON Quận 7 của tập đoàn Sunsine Group đang làm sôi động thị trường bất động sản phía nam nói chung và thị trường bất động sản quận 7 nói riêng. Vậy dự án căn hộ cao cấp này có những điểm gì đặc biệt? Những lý do gì khiến các nhà đầu tư cũng như các quý khách hàng quan tâm đến Sunshine City như vậy?

Căn hộ thông minh SUNSHINE CITY SAIGON (Smarthome)

Mỗi căn hộ của dự án được trang bị hệ thống quản lý thông minh, hiện đại, chỉ cần điều khiển thông qua ứng dụng riêng của SUNSHINE CITY SAIGON cho thiết bị điện thoại thông minh có thể hẹn giờ theo yêu cầu như: rèm cửa tự động, hệ thống công tắc và chiếu sáng trong nhà, bình nước nóng, điều hòa, các thiết bị điện tử đều được quản lý trên ứng dụng.
Không những thế, hệ thống nước trong gia đình cũng được quản lý trên điện thoại, giúp bạn kiểm soát được lượng nước tiêu thụ, khi nào cần sử dụng nhiều và khi nào sử dụng tiết kiệm. Lượng nước sử dụng sẽ được thống kê theo từng ngày/tháng/năm. Hệ thống điện cũng thế, các bạn hoàn toàn kiểm soát được lượng điện nhà mình tiêu thụ giúp bạn chủ động tiết kiệm điện, nước trong gia đình tránh những chi phí phát sinh lãng phí.

Hệ thống quản lý nhà ở thông minh
Bên cạnh đó, mỗi căn hộ SUNSHINE CITY SAIGON  được lắp đặt đồng hồ nước thông minh, dữ liệu của đồng hồ nước sẽ được cập nhật thời gian thực qua ứng dụng di động. Mọi cư dân giám sát lượng nước tiêu thụ liên tục và chủ động sử dụng tiết kiệm nước. Biểu đồ so sánh và thống kê lượng nước sử dụng theo giờ/ngày/tháng.

Hệ thống an ninh kiểm soát thang máy thông minh

Là cư dân của SUNSHINE CITY SAIGON , bạn sẽ được cấp 1 thẻ gọi là thẻ cư dân để thuận tiện cho việc ra vào chung cư cũng như đi trong thang máy. Chỉ những ai có thẻ cư dân tại  SUNSHINE CITY SAIGON mới có thể đi được thang máy. Điều này tránh trường hợp những đối tượng xấu xâm nhập vào SUNSHINE CITY SAIGON .

Hệ thống nhạc nước thông minh và lạ mắt

Là một mô hình giải trí khá mới tại SUNSHINE CITY SAIGON , chỉ những chung cư cao cấp mới có. Những bản nhạc nhẹ, sôi động hoặc hòa tấu hệ thống phun nước sẽ theo nhịp phù hợp của từng bài nhạc nhờ hệ thống quản lý điều khiển thông minh.

Mô hình nhạc nước lạ mắt và độc đáo

Bãi đỗ xe thông minh hàng đầu Việt Nam

Bạn cần tìm chỗ trống để đậu xe, hoặc tìm chỗ thích hợp cho xe của mình thuận lợi cho việc ra vào, bạn không cần phải làm gì cả, chỉ cần bạn chú ý lắng nghe hệ thống thông minh của bãi giữ xe tại SUNSHINE CITY SAIGON hướng dẫn là bạn có chỗ đậu xe an toàn mà không phải mất thời gian đi tìm nhờ ứng dụng thông minh trên di động.

Ví điện tử Sunshine Pay

Thanh toán tiện lợi không dùng tiền mặt thông qua mã QR Code, ví điện tử Sunshine Pay. SUNSHINE CITY SAIGON không chỉ thu hút bởi tọa lạc tại vị trí kim cương mà ngay cả thiết kế và không gian sống cũng thật sự làm cho các cư dân tương lai nóng lòng muốn có được.

[xyz-ihs snippet=”sunshine”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *