SUNSHINE CITY SAIGON LẦN ĐẦU TIÊN ÁP DỤNG HỆ THỐNG CHUNG CƯ 4.0

Nhằm tạo sự an toàn tuyệt đối và tiện ích cho cư dân SUNSHINE CITY SAIGON chủ đầu tư đã không ngần ngại trang bị hệ thống công nghệ quản lý 4.0. Giúp cho cuộc sống nơi đây hạnh phúc, an toàn và đẳng cấp hơn bao giờ hết.
Hệ thống an ninh quản lý 24/7
Từ hành lang đến ngoài sân hầu như những góc khuất đều có camera giám sát. Hệ thống camera nhận diện khuôn mặt giúp nhận dạng người của cư dân SUNSHINE CITY SAIGON hay người lạ ra vào tòa nhà. Do đó mọi hoạt động từ ngày đến đêm đều được camera an ninh giám sát 24/24.
Bên cạnh đó hệ thống báo cháy, báo nổ đều được báo tự động xếp hạng hàng đầu tại Việt Nam. Trang bị hệ thống vòi phun nước tự động khi phát hiện có khói, lửa hoặc nhiệt độ cao đột ngột được lắp đặt vào từng căn hộ, hành lang, hầm giữ xe…tất cả đều có cảm biến tự động, giúp phát hiện kịp thời và tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Hệ thống an ninh, quản lý tòa nhà thông minh
Hệ thống loa phát thanh cũng được lắp đặt rộng rãi trong tòa nhà SUNSHINE CITY SAIGON, nhằm truyền bá thông tin hoặc những tin báo khẩn cấp. Giúp cư dân nơi đây có phản ứng kịp thời và nhanh nhất. Ngoài ra SUNSHINE CITY SAIGON còn có 1 ứng dụng riêng trên thiết bị di động, chỉ dẫn cư dân những tình huống, và những cách thoát nạn khẩn cấp.
Qua đó ta có thể thấy rằng, sự quan tâm của chủ đầu tư SUNSHINE CITY SAIGON đến cư dân nơi đây là rất tuyệt vời. Thể hiện rõ nét cái tâm và cái tầm của chủ đầu tư SUNSHINE CITY SAIGON.
[xyz-ihs snippet=”sunshine”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *