THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ SUNSHINE CITY SÀI GÒN BẠN NÊN BIẾT

SUNSHINE CITY SÀI GÒN là một trong những dự án đang làm thị trường bất động sản Quận 7 nóng lên trong những thời gian qua. Đây là một dự án được xây dựng ngay trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là một trong những dự án tâm huyết của Sunshine Group vào thị trường BĐS Nam Sài Gòn.

Phong cách thiết kế căn hộ “ Sunshine “ kết hợp với tính chất nghệ thuật kiến trúc Paris của Pháp. SUNSHINE CITY SÀI GÒN sẽ cho xây dựng một công trình vĩ đại trong khu vực Nam Sài Gòn. Căn hộ này sẽ được bao quanh bởi 1 hệ thống đèn chiếu sáng rực rỡ tạo nên một “ đô thị ánh sáng “ ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng. Tạo lên một điểm nhấn ấn tượng và thích thú nơi đây.
SUNSHINE CITY SÀI GÒN bao gồm 11 tòa tháp tất cả đều được thiết kế lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng thông minh đổi màu theo những chủ đề bài nhạc khác nhau. Chắc chắn SUNSHINE CITY SÀI GÒN sẽ tạo nên một vẻ đẹp huyền áo, lộng lẫy. Giúp cho khu đô thị Phú Mỹ Hưng như được thay một bộ áo mới hoàn toàn.

THÔNG TIN DIỆN TÍCH, THIẾT KẾ

– Căn hộ 1 phòng ngủ : diện tích từ 45 – 50m2;
– Căn hộ 2 phòng ngủ : diện tích từ 80 – 90m2;
– Căn hộ 2 phòng ngủ + 1 phòng khách : diện tích từ 85 – 95m2;
– Căn hộ 3 phòng ngủ : diện tích từ 95 – 100m2;
– Duplex : diện tích từ 125 – 205m2;
– Penhouse : diện tích từ 105 – 150m2;

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THAM KHẢO KHU CĂN HỘ


[xyz-ihs snippet=”sunshine”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *