HỢP TÁC VỚI KELLER WILLIAMS VIỆT NAM

Vua Nhà Đất rất vui mừng khi hợp tác với thương hiệu bất động sản số 1 của Mỹ – Keller Williams để đào tạo ra những Nhà môi giới chuyên nghiệp và phân phối những sản phẩm bất động sản chất lượng.
Với mô hình hợp tác kinh doanh với tiêu chí “Mỗi môi giới là một công ty”, KW có toàn bộ quy trình đào tạo bài bản để giúp cho các Công ty hợp tác được phát triển toàn diện. Đây là lý do Vua Nhà Đất hợp tác với KW.
Vua Nhà Đất xin giới thiệu một số thông tin nổi bật về KW như sau:

GIỚI THIỆU VỀ KELLER WILLIAMS

Keller Williams (KW) là thương hiệu số 1 về lĩnh vực: Đào tạo Môi giới và Đầu tư bất động sản. KW cũng là Tập đoàn đầu tiên có trường Đại Học chuyên cho Môi giới bất động sản và xuất bản sách về bất động sản hay nhất thế giới.
Trải qua 35 năm, KW đã trở thành thương hiệu nhượng quyền lớn nhất trên thế giới với trên 34 quốc gia, có hơn 1000 văn phòng và 186.000 công ty liên kết, hơn 300.000 môi giới đang làm việc cho KW trên toàn cầu. Và có rất nhiều Triệu phú môi giới bất động sản trên thế giới được sinh ra từ lò đào tạo KW.
Năm 2015, Keller Williams bắt đầu phát triển thành một công ty công nghệ, hiện nay đã xây dựng thành công nền tảng bất động sản mà môi giới và khách đầu tư đều yêu thích lựa chọn. Một trong những lý do mà KW thành công như ngày nay đó là đã phát triển một nền văn hóa tập trung đào tạo và hỗ trợ toàn diện cho Agent (đại lý, môi giới), dựa trên công nghệ và giáo dục.

Garry Keller
Gary Keller – Người sáng lập Keller Williams

Năm 2018, Thương hiệu bất động sản Keller Williams được nhượng quyền về Việt Nam, Keller Williams Việt Nam chính thức là đại diện độc quyền tại Việt Nam. Hoạt động mạnh về mảng phân phối bất động sản và mở rộng mạng lưới hệ thống Môi giới chuyên nghiệp.
Các vị lãnh đạo tại Keller Williams Việt Nam

Mrs Tara Le – Chủ Tịch Keller Williams tại Việt Nam
Mr Paul Mason – Chủ tịch Keller Williams phát biểu trong ngày khai trương

Những thành tựu mà Keller Williams đã đạt được cho tới nay:

  • Tập đoàn đứng đầu thế giới về số nhượng quyền thương hiệu (34 quốc gia)
  • Tập đoàn đầu tiên và duy nhất trên thế giới có Trường đại học chuyên về Môi giới bất động sản
  • Tập đoàn đứng đầu về đào tạo chuyên cho Nghề Môi giới Bất Động Sản.
  • Thương hiệu có xuất bản sách hay nhất về Môi giới Bất Động sản và Đầu tư bất động sản
  • Là nơi tạo ra nhiều Triệu phú về bất động sản nhất thế giới.

Và khi làm việc tại KW, bạn không phải làm theo hình thức Nhân Viên – Sếp, bạn sẽ trở thành người hợp tác với KW, bạn sẽ làm chủ, KW chỉ đứng sau hỗ trợ bạn để bạn có được:

1. SỰ NGHIỆP ĐÁNG CÓ:

Gary Keller lưu ý trên trang bìa của sách Triệu phú Môi giới Bất động sản, cách thành công của Ông trong lĩnh vực này: “Không phải là về tiền. Đó là về việc bạn có thể trở thành người giỏi nhất!” Sau khi nghiên cứu các hệ thống được sử dụng bởi hàng ngàn đại lý giỏi nhất trong ngành, KW đã tạo ra mô hình cho những gì cần thiết để thành công trong ngành bất động sản. KW củng cố các mô hình chiến thắng này thông qua đào tạo, huấn luyện, các sự kiện giáo dục và một loạt các hướng dẫn nghề nghiệp bán chạy nhất.

2. CÔNG VIỆC KINH DOANH ĐÁNG SỞ HỮU

Đối với ngành bất động sản rất coi trọng việc xây dựng các mối quan hệ chất lượng và sự thành công sẽ đến nhanh nếu sự hiện diện của bạn đủ uy tín với cộng đồng mà bạn tham gia. Ở khía cạnh này KW luôn đứng phía sau các đại lý, tập trung hỗ trợ và thúc đẩy để các đại lý tạo được uy tín với cộng đồng của họ. KW sẽ đóng vai trò chính giúp các đại lý phát triển kinh doanh của riêng họ – ngoài việc đơn giản là bán bất động sản.

3. CUỘC SỐNG ĐÁNG SỐNG:

Sự giàu có lớn sẽ đem đến khi chúng ta có một cuộc sống tuyệt vời với ý nghĩa sâu sắc hơn. Keller Williams được định nghĩa bởi một nền văn hóa của các đại lý quan tâm sâu sắc đến nhau và cam kết có tác động tích cực đến khách hàng và cộng đồng của họ. KW là một tập đoàn có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

 

Đại diện các Agent Việt Nam tham dự hội thảo Bất động sản Tại Mỹ
Đại diện các Agent Việt Nam tham dự hội thảo Bất động sản Tại Mỹ

Rất hân hạnh khi được hỗ trợ bạn trong nganh bất động sản.

Mời bạn đọc thêm: