THƯ GỬI NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

 

Thân chào Quý nhà đầu tư bất động sản,

Trước tiên, tôi xin được gửi đến bạn lời cám ơn chân thành vì bạn đã quan tâm đến Trang thông tin về bất động sản VuaNhaDat.net của chúng tôi, vì chỉ khi quan tâm thì bạn mới đọc trang này, tôi rất xúc động vì điều đó.

Tôi là Nguyễn Thị Hồng Dung, trước khi trở thành Nhà Tư vấn về lĩnh vực bất động sản, tôi là chủ doanh nghiệp có thâm niên 10 năm trong lĩnh vực nội thất gỗ cho gia đình. Bên cạnh tôi – ông xã Mai Quốc Phong – gần 20 năm là Chủ của công ty chuyên về Thi công xây dựng và Bất động sản. Ngoài việc điều hành công ty, chúng tôi cũng tham gia đầu tư bất động sản tại một số vị trí tiềm năng tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Hiện tại, cả hai vợ chồng tôi đều tập trung ở lĩnh vực Bất động sản, tôi phụ trách về mảng bất động sản dự án, còn ông xã tôi phụ trách về mảng bất động sản tại Khu Nam, đặc biệt là đất nền tại Quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh và Long An.

Nguyen Thi Hong Dung bat dong san Vua Nha dat (1)

 

Quý nhà đầu tư thân mến,

Hiện nay, có rất nhiều nhà môi giới bất động sản, riêng tại thành phố Hồ Chí Minh đã có hơn 10.000 người, ai vào nghề cũng mong mình thật sự giỏi, thật sự có ích cho khách hàng, nhưng bất động sản là một nghề khắc nghiệt, có tính đào thải rất lớn, nên không phải tất cả đều là nhà môi giới chuyên nghiệp. Có rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười xảy ra trong các giao dịch bất động sản mà cuối cùng người bị thiệt luôn nghiêng về phía khách hàng.

Tôi đã là chủ doanh nghiệp hơn 10 năm, Triết lý kinh doanh của tôi là “All Win: Doanh nghiệp – Khách hàng – Nhân viên – Xã hội cùng thắng”. Tôi có thể đi chậm để tất cả cùng thắng chứ tôi không bao giờ đồng tình với việc đi nhanh để rồi khách hàng của tôi phải chịu thiệt thòi, nhân viên và xã hội cũng không nhận được lợi ích gì.

Là người đã đầu tư nhà đất tại Sài Gòn, Nhà Bè, Long An, Bà Rịa … tôi hiểu rất rõ Người đầu tư bất động sản chỉ muốn đầu tư vào dự án được đảm bảo về pháp lý, có tỉ lệ sinh lợi cao, khả năng thanh khoản tốt, hoàn vốn nhanh… bên cạnh đó, tôi cũng hiểu Quý vị muốn làm việc và hợp tác với người môi giới hiểu biết về thị trường, tư vấn thật, tận tâm, hỗ trợ thủ tục nhanh và chuẩn xác. Tôi sẽ trở thành Nhà môi giới như vậy, đồng đội của tôi cũng sẽ được như vậy. Chúng tôi hành nghề để “Nâng tầm nghề môi giới bất động sản”.

Tôi cam kết với bạn, tất cả các bất động sản chúng tôi phân phối đều rõ ràng về pháp lý, đồng thời đội ngũ của chúng tôi cũng là những con người tận tâm và chuyên nghiệp nhất, sẽ mang đến cho bạn cảm giác an tâm khi đầu tư.

Cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn, chúng tôi có giao dịch, bạn có tài sản tốt và xã hội sẽ được nâng cao giá trị sống. Tôi biết ơn vì chúng ta cùng làm được điều ấy.

Một lần nữa, xin cám ơn bạn đã đọc lá thư này. Chúc tài sản của bạn luôn gia tăng, có cuộc sống an vui, mạnh khoẻ và thành công.

Nguyễn Thị Hồng Dung

Phong DUng - Vua Nha Dat

Mời bạn đọc thêm: