THẾ MẠNH VÀ CAM KẾT CỦA VUA NHÀ ĐẤT

 

Quý Khách hàng, quý Nhà đầu tư thân mến,

Tôi – Mai Quốc Phong xuất thân từ Cán bộ công ty xây dựng Thi công cho Khu Đô Thị Mỹ Hưng từ năm 1999, làm được 2 năm do quen biết nhiều Chủ căn hộ tại Phú Mỹ Hưng nên tôi bắt đầu thi công nội thất cho họ. Rất may mắn, chỉ 2 tiếp theo tôi bắt đầu có tiền dư để mua đất, mảnh đất đầu tiên tôi mua được chính là ở Nhà Bè, cũng là đất để tôi xây nhà lấy vợ.

Miếng đất đầu tiên ấy với bao nhiêu tình yêu và tâm huyết, bao nhiêu công sức và của cải tôi dồn hết vào nó. Nhưng, cũng chính vì mảnh đất đầu tiên, thiếu nhiều kinh nghiệm nên tôi không xem kĩ về pháp lý, tuy tôi không bị mất trắng đất nhưng thủ tục pháp lý để chuyển thổ, để xin phép xây dựng, và đến cả thủ tục hoàn công nhà đến bây giờ vẫn trục trặc, hàng năm mất rất nhiều thời gian để hoàn thiện giấy tờ pháp lý nhưng vẫn chưa hoàn tất. Rất may, đó là nhà tôi để sống lâu dài không có ý định bán nên tôi vẫn theo và chờ được, chứ nếu tình hình khó khăn buộc lòng phải bán thì có lẽ sẽ không bán được, hoặc có bán được cũng sẽ chấp nhận ở mức giá không thoả đáng.

 Phong DUng - Vua Nha Dat-2

Tuy thủ tục pháp lý căn nhà của chính mình quá khó khăn và mất quá nhiều thời gian, nhưng lại giúp tôi có nhiều kinh nghiệm tra xét về pháp lý đất đai. Sau này, vợ chồng tôi có đầu tư thêm vài miếng đất ở Long An, tuy mua đất ruộng nhưng chưa lần nào bị vướng pháp lý.

Sau này, tôi cũng giúp khá nhiều người thân bạn bè và khách đầu tư mua đất cho họ. Chính vì hiểu rõ sự khó khăn khi vướng vào pháp lý cũng như rủi ro về tài sản khi đầu tư vào Nhà đất nên tôi đã giúp rất nhiều khách hàng tránh được rủi ro ấy. Với những thế mạnh hiện có, tôi tin rằng tôi cùng Đội nhóm Vua Nhà Đất sẽ giúp được rất nhiều nhà đầu tư tránh rủi ro khi mua bất động sản:

Thế mạnh và cam kết của Vua Nhà Đất:

the manh vua nha dat

cam ket vua nha dat  

Vua Nhà Đất thân chúc quý nhà đầu tư ngày càng thắng lợi trong đầu tư vào bất động sản.

Mai Quốc Phong.