GIÁ BÁN CÁC CĂN HỘ tại PHONG PHÚ BÌNH CHÁNH

Để thuận tiện cho Anh/Chị đang có ý định tìm hiểu để mua căn hộ tại khu vực Phong Phú Bình Chánh, team Vua Nhà Đất tổng hợp giá bán các căn hộ tại Phong Phú Bình Chánh và lân cận để tiện cho Anh/Chị so sánh giá, giúp Anh/Chị tìm được căn hộ giá tốt nhất.

so sanh gia can ho cac khu vuc lan can

GIÁ BÁN CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ KHU VỰC LÂN CẬN

so sanh gia ban can ho khu vuc
Giá bán các căn hộ trong khu vực

Ở trên, team Vua Nhà Đất lựa chọn các căn hộ Calla Garden, Conic Riverside, Lovera Vista, Skyway, Aview và Sài Gòn Intela, đó là 6 chung cư điển hình nhất khu vực, có căn đã có sổ có căn đang chuẩn bị ra sổ, có căn bàn giao được 15 năm và có căn bàn giao mới đây.

Giá bán được Team Vua Nhà Đất tổng hợp từ các căn hộ đang rao bán thực tế, nhiều căn hộ có khoảng giá bán khá rộng là do chênh lệch diện tích, vị trí tầng và vị trí view. Đối với những căn hộ đã trang bị nội thất và đồ điện tử thì giá bán phụ thuộc vào giá trị nội thất được trang bị.

Anh/ Chị lưu ý là mỗi căn hộ chung cư đều có đặc điểm riêng, có điểm mạnh riêng và cũng có điểm hạn chế, Anh/Chị cần thêm thông tin chi tiết để đưa ra quyết định cuối cùng thì đừng ngại gọi hoặc nhắn tin cho Vua Nhà Đất nhé.

Team Vua Nhà Đất thường xuyên cập nhật giá bán Calla Garden, giá bán căn hộ Aview, giá ban conic riverside, giá bán Lovera Vista, giá bán Sài Gòn Intela… và luôn sẵn sàng hỗ trợ Anh/Chị xem nhà thực tế ngay ạ.

Hy vọng bàn viết giá bán các căn hộ tại Phong Phú Bình Chánh có ích với Anh/Chị, giúp Anh/Chị lựa chọn được căn hộ giá tốt phù hợp với tài chính của mình.

Team Vua Nhà Đất

Văn Phòng Vua Nhà Đất tại KDC Greenlife 13C

Van phong Vua Nha Dat

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *