ANH QUỐC THÁI ĐẦU TƯ 2 CĂN HỘ TẠI VINCITY QUẬN 9

Quốc Thái và tôi quen nhau từ nhỏ, khi trưởng thành cùng lên Sài Gòn học và cũng hỗ trợ nhau rất nhiều qua công việc. Thái là người siêng năng, đã trải qua rất nhiều nghề để mưu sinh. Từ khi anh ấy lấy vợ, sau đó lại sinh liền 2 con nên anh ấy lại càng chăm chỉ phấn đấu hơn. Nghề mà Thái gắn bó lâu nhất và mang lại cho anh thu nhập khá nhất là nghề làm Quảng cáo cho các Doanh nghiệp. Từ lâu Thái đã mơ ước có một ngôi nhà tại Sài Gòn nhưng chưa thể thực hiện được vì. Nay, có Căn hộ Vincity Quận 9 nằm trong tầm tài chính của anh nên Thái đã không bỏ lỡ cơ hội này.
Quốc Thái gọi cho tôi vào một buổi sáng nói rằng, “Dung oi, tớ muốn mua VinCity, đã được các sale khác tư vấn rồi nhưng chỉ muốn mua căn hộ Vincity Quận 9 từ cậu thôi. Cho cuộc hẹn nhé”. Lúc Thái gọi tôi thì tôi đang thăm 1 dự án đất nền tại Thành Phố Bà Rịa nên không thăm hỏi được nhiều, và chúng tôi hẹn gặp nhau tại văn phong công ty tôi lúc 19h30 tối.

Anh Nguyễn Quốc Thái và Tôi vừa ký xong Hợp Đồng đặt mua 2 căn hộ tại Vincity Quận 9
Anh Nguyễn Quốc Thái và Tôi vừa ký xong Hợp Đồng đặt mua 2 căn hộ tại Vincity Quận 9
Đúng 19h30 tôi cũng vừa về tới và Thái cũng vừa đến văn phòng tôi. Tôi không hỏi nhiều, chỉ hỏi về ý định mua là đầu tư hay ở, có cần phải vay vốn ngân hàng không. Tôi bắt đầu ngồi tính dòng tiền cho Thái, tính ra số tiền cần thanh toán lãi và gốc hàng tháng, ra số tiền cần phải chứng minh thu nhập với Ngân hàng để được Ngân hàng duyệt hạn mức cho vay.
Sau khi biết được mong muốn của Thái và mức thu nhập hàng tháng của Quốc Thái tôi mới an tâm cho bạn ấy ký vào hợp đồng đặt mua 2 Căn hộ Vincity Quận 9. 1 căn để ở và 1 căn để đầu tư. Tôi kỹ lắm trong cách tính dòng tièn vì không muốn khách hàng vì quá mong muốn sở hữu được Căn hộ tại Vincity Quận 9 mà mua liều khi khả năng chi trả còn hạn hẹp. Tôi không muốn khách hàng của tôi bị áp lực bởi thanh toán rồi mất bình an trong cuộc sống.
Dù mới đặt cọc giữ chỗ nhưng thời khắc quyết định mua tôi thấy Thái vui lắm, dường như mơ ước có một căn hộ khang trang cho vợ con anh ấy đã thành hiện thực vậy.
Chúc mừng Thái, bạn tôi, đã quyết định mua căn hộ tại Vincity Quận 9, cám ơn bạn đã ủng hộ tớ nhé. Cùng nhau chờ đợi VinCity Quận 9 – Đại đô thị của Thành Phố Hồ Chí Minh hình thành vào cuối năm 2020 nhé.
Nguyễn Thị Hồng Dung
Sales Manager – Keller Williams Việt nam
Mời các bạn xem cảm nhận của Quốc Thái khi mua Căn hộ VinCity Quận 9 tại Team của Dung ở Keller Williams nhé:
http://batdongsanchonhadautu.com/cam-nhan-ve-mua-can-ho-vincity-quan-9-cua-anh-nguyen-quoc-thai/
[xyz-ihs snippet=”vincity”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *