BẤT ĐỘNG SẢN RỘN RÀNG CÔNG CHỨNG SAU DỊCH

Sau dịch, cứ ngỡ rằng bất động sản sẽ chựng lại, khó có thể giao dịch mua bán được, lý do là ai cũng ngại gặp mặt trực tiếp khi tình hình dịch còn phức tạp, mặt khác là do kinh tế ai cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhưng không, thực tế là bất động sản rộn ràng công chứng sau dịch, bất chấp lý do là gì.

2 tuần đầu sau dịch, giao dịch còn ít, tuy nhiên khách quan tâm gọi điện hỏi nhiều và đi xem nhà đất liên tục (đang thăm dò lại thị trường sau dịch), đặc biệt rất nhiều khách quan tâm về đất nền KDC Greenlife 13C, đất nền KDC Conic 13B và các căn hộ Conic Riverside, căn hộ Calla khách cũng hỏi rất nhiều.

bat dong san ron rang cong chung sau dich (3)
Vua nhà đất công chứng tại Văn Phòng công chứng Quận 8

Sau 2 tuần thăm dò thị trường, khách hàng quyết định mua rất nhanh. VuaNhaDat.net rất may mắn khi được Quý anh chị khách hàng, Quý nhà đầu tư tin tưởng. Những giao dịch sau dịch thật đáng quý. Vua Nhà Đất rất vui khi giao dịch cho những khách hàng mua để ở, nhất là những khách hàng là các bạn trẻ mua được ngôi nhà, mảnh đất đầu tiên trong đời, cảm xúc của chúng tôi như đang mua nhà mua đất cho chính mình vậy.

bat dong san ron rang cong chung sau dich (10)
Vua Nhà Đất đi sang tên chuyển nhượng tại Phong Công Chứng Bà Rịa Vũng Tàu
bat-dong-san-ron-rang-cong-chung-sau-dich-11

Chân thành cảm ơn Quý anh chị khách hàng và Quý nhà đầu tư đã tin tưởng VuaNhaDat.net. Chúc anh chị thật nhiều sức khoẻ, bình an trong mùa dịch và luôn an vui hạnh phúc trong cuộc sống.

bat dong san ron rang cong chung sau dich (8)
bat dong san ron rang cong chung sau dich (7)
Vua Nhà Đất Công chứng tại Văn phòng Công chứng Phan Đình Khánh – KDC Him Lam
bat dong san ron rang cong chung sau dich
Trao chìa khoá nhà sau công chứng căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Aview KDC 13C
bat dong san ron rang cong chung sau dich (3)
Phòng công chứng và Phòng Đăng ký đất đai luôn đông đúc, và rất rộn ràng

Team VuaNhaDat.net cập nhật tình hình Bất động sản rộn ràng công chứng sau dịch.

Team VuaNhaDat.net chuyên về Nhà và Đất khu vực KDC Greenlife 13C và KDC Conic 13C, căn hộ Calla Garden, căn hộ Conic Riverside, đất nền KDC 13C, đất nền KDC 13B … luôn cập nhật thông tin về bất động sản khu vực nhanh nhất cho quý anh chị. Mong duyên đến Quý anh chị cùng VuaNhaDat.net thực hiện những giao dịch bất động sản với giá thật tốt.

Nhung cau noi ve bat dong san - Hinh Phong Dung5

Mời anh chị đọc thêm:

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *