Câu chuyện DUYÊN VỚI ĐẤT (PHẦN 1)

Người ta nói mua bán nhà cửa đất đai cần phải có duyên, người mua cũng vậy, người bán cũng vậy và đối với môi giới cũng vậy, cần phải có duyên với đất:

Đây là lô đất tại Khu dân cư Greenlife 13C – xã Phong Phú huyện Bình Chánh, có giá cao hơn giá thị trường gần 6triệu/m2, lô này 90m2, tức là giá cao hơn thị trường tầm 540 triệu đồng.

Anh chị khách của VuaNhaDat.net đang có nhu cầu mua nhà để về ở liền, mình đã dẫn đi xem nhà theo nhu cầu của anh chị. Khi xem nhà, anh chị cũng thích rồi vì nhà có giá khá mềm (anh chủ nhà đang cần tiền bán gấp), lại nằm ngã tư, có sẵn nhà như mong muốn của anh chị. Tuy anh chị đã ưng, mình vẫn tư vấn kĩ hơn về Giá, có nói về tiềm năng tương lai và có trình bày về nhược điểm của ngôi nhà này. Anh chị bảo là về lên huyện kiểm tra pháp lý thêm rồi trả lời mình chính xác.

ban dat nen KDC 13c (3)

Khi đi ra phía ngoài dự án, đi qua lô đất 90m2 VuaNhaDat.net đang được gửi bán, ban đầu mình không có ý định giới thiệu, nhưng lúc đi qua lô đất này không hiểu sao mình dừng lại và chỉ vào lô đất ấy giới thiệu luôn cho anh chị ấy, chỉ ít lâu sau anh chị chốt mua và tiến hành cọc luôn.

Cũng lô đất này, có một chị khách khác cũng đã đi xem và rất thích nhưng còn lưỡng lự chưa quyết liền, hôm sau gọi lại chốt mua thì đã chậm chân 1 bước. Mình có tư vấn chị khách ấy lấy nền đất Vành Đai Trong 60m đi, tiềm năng hơn, giá tốt hơn và phù hợp với đầu tư, nhưng chị vẫn cứ tiếc mãi cái lô cao giá kia. mình hỏi chị tại sao mục đích mua là đầu tư mà có lô giá tốt chị lại không ưu tiên chọn thì chị nói, lô đất đó sao thấy duyên lạ kì, nhìn vào là thích ngay, tuy nó mắc hơn.

ban dat nen khu dan cu Greenlife 13C (2)
ban dat nen khu dan cu Greenlife 13C
Đây là vị trí miếng đất, sát ngã tư, vuông vức, không tụ điện không cống, đối diện công viên, cuối đường là hồ bơi và sân tennis
ban dat ne khu dan cu Greenlife 13C
HÌnh chụp pano nga vị trí miếng đất

Vậy đấy, bán đất nhiều câu chuyện lắm, không phải giá cao là thanh khoản chậm, cũng chưa chắc đất giá tốt đã bán được ngay. DUYÊN VỚI ĐẤT nó lạ lắm.

Team VuaNhaDat.net

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *