CHÍNH THỨC THÔNG QUA DỰ ÁN XÂY DỰNG MỞ RỘNG QUỐC LỘ 50 HUYỆN BÌNH CHÁNH

Ngày 17/11/2022, Ban QLDA đầu tư xây dựng các công trình giao thông (Ban giao thông) thuộc UBND thành phố Hồ Chí Minh đã có công văn về việc triển khai dự án xây dựng mở rộng quốc lộ 50.

Theo nội dung công văn dự án dự kiến khởi công vào cuối tháng 12/2022, giai đoạn đầu triển khai đoạn xây dựng mới từ điểm đầu là đường Nguyễn Văn Linh đến Km4+200 (phạm vi tiếp giáp đường Quốc Lộ 50 hiện hữu).

Ban quản lý dự án cũng chỉ ra rõ các việc cần tiến hành làm gấp để thuận lợi trong việc thi công, đáp ứng tiến độ triển khai thực hiện dự án, đồng thời hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến các hộ dân, cụ thể những nội dung sau:

  1. Thực hiện việc thông báo cho các hộ dân bị ảnh hưởng và lân cận khu vực triển khai dự án trong các cuộc họp tại địa phương thông tin kế hoạch triển khai thực hiện dự án.
  2. Quan tâm hơn nữa đến công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng  nhằm đẩy nhanh tiến độ bồi thường, sớm bàn giao mặt bằng để ban giao thông triển khai thi công dự án.
  3. Đối với các hộ dân đang canh tác trên phần đất có liên quan đến dự án, cần có kế hoạch nuôi trồng và thu hoạch cụ thể nhằm hạn chế tói đa việc ảnh hưởng thi công dự án.

thi cong mo rong quoc lo 50 binh chanh (3)

thi cong mo rong quoc lo 50 binh chanh (2)
Với sơ đồ này thì dự án sẽ đi qua KDC Happy City, KDC Intresco và nối với đường Song Hành QL50, kéo dài đến giao điểm đường QL50 tại Km4+200
thi cong mo rong quoc lo 50 binh chanh
Đoạn đường mới sẽ được nối với đường Song Hành QL50 hiện hữu tại KDC Việt Phú Phong Phú 4

Với những nội dung thông báo ở trên, cùng với chi tiết đoạn đường được xây dựng mới, Vua Nhà Đất thấy rằng: xung quanh dọc con đường dự án ít nhà dân, đa phần là đất để trống nên việc di dời sẽ thuận lợi và nhanh chóng, rất khả thi với thời gian dự kiến thi công vào cuói tháng 12/2022.

Dự án xây dựng mở rộng Quốc Lộ 50 huyện Bình Chánh  là dự án trọng điểm, cấp bách của thành phố nhằm giải quyế tình trạng ùn tắc giao thông đoạn Nguyễn văn Linh, Quốc Lộ 50. Đồng thời làm giảm tai nạn giao thông, giúp người dân di chuyển thông suốt. Vua Nhà Đất rất vui mừng cho cư dân Bình Chánh và các khu vực lân cận vì chúng ta sắp có con đường mới vừa đẹp vừa tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển.

Vua Nhà Đất sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất cho quý Cư dân và Nhà đầu tư được rõ.

Team Vua Nhà Đất.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *