CHÚC MỪNG em NGỌC CHÂU thuê THÀNH CÔNG căn hộ 2 phòng ngủ Calla Garden

Hai vợ châu em Ngọc Châu rất mau mắn, bạn ấy đọc tin cho thuê vào đầu giờ chiều, hẹn cuối giờ chiều xem nhà trực tiếp, rồi chỉ 1 tiếng sau là đặt cọc thuê căn hộ luôn. Chúc mừng hai vợ chồng em mau mắn đã thuê thành công căn hộ 2 phòng ngủ Calla Garden.

Chung cư Calla Garden nằm tại vị trí thuận lợi trên trục đường Nguyễn Văn Linh bởi có đường hầm riêng di chuyển 2 chiều. Hơn nữa Calla Garden là chung cư còn mới, có thiết kế hợp lý (theo Vua Nhà Đất thì đẹp nhất khu vực quanh đây), phí quản lý rẻ (chỉ 7.7k/m2), tiện ích cũng khác đầy đủ như: Siêu thị, hồ bơi, sân tennis, sân đá bóng, CLB Yoga, Võ Thuật, trường mầm non, trường quốc tế AES, và có 3 trường đại học hiện hữu …

can ho 2 phong ngu calla Garden 30

Đối tượng cư dân về Calla Garden ở thường là phụ huynh có con học trường quốc tế AES; những gia đình trẻ có công việc tại quận 5,8,7, Bình Chánh; những gia đình trẻ chuyển từ tỉnh khác đến sinh sống, những người đang kinh doanh tại chợ đầu mối Bình Điền, và các bạn sinh viên của 3 trường đại học thuê ở Calla Garden cũng rất nhiều.

Hai vợ chồng bạn Ngọc Châu hiện đang ở Quận 4, ở chung với Mẹ hiện đang kinh doanh tại chờ Bình Điền. Do quận 4 đi lại không thuận lợi nên 2 bạn tìm chung cư gần hơn để tiện cho Mẹ đi lại. Bạn tìm trên mạng thì gặp chuyên viên của Vua Nhà Đất, khi được tư vấn bạn Châu chốt xem nhà ngay, và chỉ sau 1 tiếng đã quyết định đặt cọc thuê căn hộ 2 phòng ngủ Calla Garden.

Qua làm việc và hỗ trợ cho chủ nhà và người thuê, team Vua Nhà Đất rất vui vì 2 bên rất thoải mái, chủ nhà hiện ở Đồng Tháp nên mọi thủ tục đều nhờ Vua Nhà Đất sắp xếp, chủ nhà rất thoải mái khi hỗ trợ người thuê gần 2 tuần để dọn đồ vào. Bên cạnh đó, hai vợ chồng bạn Ngọc Châu cũng rất dễ chịu, ôn hoà… mọi chuyện sắp xếp đều thuận lợi và nhẹ nhàng. Vua Nhà Đất rất vui vì điều này.

ban can 2 phong ngu calla Garden KDC 13C (9)

Cám ơn hai bạn Ngọc Châu đã tin tưởng Vua Nhà Đất, chúc mừng 2 bạn đến với Calla Garden, chúc hai bạn có cuộ sống mới tại đây thật an vui và may mắn nhé.

Team Vua Nhà Đất. 

P/s: Căn hộ Calla Garden có giá thuê như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ 54m2: Giá từ 5tr -6tr/tháng (tuỳ vào nội thất)
  • Căn hộ 2 phòng ngủ 68-73m2: Giá từ 6.5tr-6tr (tuỳ vào nội thất)
  • Căn hộ 3 phòng ngủ 90-99m2: Giá từ 9tr-12tr (tuỳ vào nội thất)
  • Căn hộ 3 phòng ngủ/ sân vườn 110m2: giá từ 12tr-15tr/tháng (tuỳ vào nội thất)

Anh chị quan tâm đến căn hộ Calla, gọi ngay cho Vua Nhà Đất để được hỗ trợ xem nhà ngay nhé.

 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *