Chúc mừng SIÊU THỊ GS25 KHAI TRƯƠNG TẠI CHUNG CƯ CALLA GARDEN – KDC 13C

GS25-khai-truong-tai-KDC-13c-Greenlife (3)
Vào ngày 30/11/2022, Cư dân chung cư Calla Garden nói riêng và cư dân KDC 13C nói chung rất hân hoan chào đón hệ thống siêu thị GS25 khai trương tại chung cư Calla Garden – KDC 13C Phong Phú Bình Chánh.
Siêu thị GS 25 Vietnam là Chuỗi cửa hàng tiện lợi đến từ Hàn Quốc – Mở cửa 24/7Với phương châm Lifestyle Platform, GS25 đã phát triển một nền tảng sống thường nhật, tối ưu những dịch vụ tiện ích, văn hóa ẩm thực mới gần gũi mang đến một trải nghiệm sống hiện đại và chất lượng cho khách hàng. Luôn giữ vững được vị trí dẫn đầu kể từ khi thành lập.
GS25-khai-truong-tai-chung-cu-Calla-Garden
GS25-khai-truong-tai-chung-cu-Calla-Garden
Các bạn nhỏ xin Ba Mẹ được mua những món hàng yêu thích… để được nhận nhiều quà tặng.

Hàng hoá của Siêu thị GS25 đa phần là sản phẩm tiện lợi gồm các dụng cụ sử dụng trong gia đình thường ngày, bánh, kẹo, nước ngọt, trái cây tươi làm sẵn, và đặc biệt là các thức ăn nhanh phục vụ đối tượng học sinh sinh viên và giới trẻ… với dịch vụ độc đáo và khác biệt. Một điểm đặc biệt nữa là cửa hàng mở cửa phục vụ 24/24, điểm này giúp cư dân thêm tiện nghi trong sinh hoặt và ăn uống.
KDC 13C có cư dân đa phần còn trẻ, có trường mầm non và trường quốc tế cấp 1,2,3 AES, xung quanh có 3 trường đại học, ngoài ra còn có các lớp võ thuật, có sân chơi chung như bóng bàn, bóng rổ, đá bóng, CLS yoga… các lớp này đã phần mở vào 5h30-6h tối, là thời gian các bạn đang đói và cần nạp năng lượng ngay, nên dịch vụ cung cấp thức ăn nhanh nóng hổi là rất hợp lý.
GS25-khai-truong-tai-chung-cu-Calla-Garden-KDC-13c-Greenlife (4)
Các bạn phục vụ tại hệ thống GS25 rất trẻ, chuyên nghiệp
Chính vì vậy mà cư dân Calla Garden, cư dân KDC 13C rất vui mừng chào đón siêu thị tiện lợi GS25 khai trương tại chung cư Calla Garden, KDC 13C.
Vua Nhà Đất chúc cho siêu thị GS25 luôn đông khách và phát triển hơn nữa, là một tiện ích không thể thiếu tại chung cư Calla Garden, KDC 13C.
GS25-khai-truong-tai-chung-cu-Calla-Garden-KDC-13c-Greenlife (6)
GS25 toạ lạc tại sảnh G gần cửa ra vào cuả chung cư Calla Garden
GS25-khai-truong-tai-KDC-13c-Greenlife (7)
Hệ thống nhận diện chung của GS25 trên toàn thế giới

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *