HỆ LUỴ COVID với BẤT ĐỘNG SẢN và CÁCH GIẢI QUYẾT

Nói về covid thì ai ai cũng sợ và ngán ngẩm lắm, nó quá bạo tàn đi, thống kê cho thấy hơn 1500 trẻ em mồ côi cả cha lẫn mẹ do Covid, thật sự quá xót xa.

Một hệ luỵ vì Covid với bất động sản nữa mà dần dần nhiều người đã nhận ra, đó là Pháp lý vắng chủ. Thời gian qua nhiều vụ thuộc lĩnh vực Bất động sản khi mà người Chủ ra đi chưa kịp hoàn tất pháp lý về thừa kế, sang tên chuyển nhượng gấp … hệ luỵ này dễ dẫn đến tranh chấp dai dẳng đến cả đời sau, thực tế cho thấy nhiều trường hợp tranh chấp rất đau lòng.

Nhận thấy hệ quả này nghiêm trọng nên VuaNhaDat.net có kết nối với Học Viện Mogin (chuyên về pháp lý bất động sản, chị Vân Hiệu trưởng là người chị thân thiết của mình). Học viện Mogin có đội ngũ xử lý một cửa MAS (Mogin’s Advisory Services) về dịch vụ hoàn tất pháp lý nhanh do chủ nhà ra đi vì Covid mà chưa kịp làm di chúc.

Rất nhiều trường hợp trong thời gian vừa qua đã nhờ đến MAS xử lý về lập thừa kế khẩn cấp do Chủ nhà ra đi vì Covid, cụ thể làm thừa kế đúng pháp luật, phân chia tài sản, thẩm định giá, bán bất động sản, khoanh nợxử lý nợ bank… làm nhanh và hiệu quả do thế mạnh của MAS là có đội ngũ sẵn là các Luật sư chuyên về Pháp Lý, Thẩm định và Tài chính.

MAS - Mogin - Phap ly Bat dong san

Giúp đỡ khách hàng và trách nhiệm của Môi giới, biết hệ luỵ Covid với bất động sản và đã có cách giải quyết thì các bạn Môi giới có khách hàng cần giúp thì liên hệ với MAS nhé, hoặc gọi điện cho Vua Nhà Đất nhé, mình sẽ kết nối ngay với chị Vân hiệu trưởng học viện để hiệu quả công việc tốt nhất.

Các bạn môi giới và Quý khách hàng có thể tham khaor thông tin về MAS trước qua link này nhé: https://mas.moginholdings.com

Team Vua Nhà Đất rất vui được hỗ trợ bạn.

moi gioi hieu luat 1 - Nguyen Thi Hong Dung

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *