LỄ KHÁNH THÀNH THÔNG XE KDC CONIC & KDC 13C

Hôm nay, 10.01.2023 đã chính thức làm lễ Khánh thành thông xe KDC Conic & KDC 13C, buổi lễ Khánh thành có mặt lãnh đạo Xã Phong Phú, đại diện 2 chủ đầu tư, các anh chị cán bộ chức trách của 2 chủ đầu tư, các doanh nghiệp đang hoạt động tại 2 KDC, đồng thời có sự góp mặt của cư dân 2 khu dân cư.

Từ nay, cư dân KDC Conic, KDC Greenlife 13C đã thực sự có đường riêng để thoải mái di chuyển qua lại mà không phải di chuyển ngược chiều, tránh được rủi ro tai nạn luôn rình rập, đặc biệt là rủi ro cho các cháu học sinh trường Quốc Tế AES đi học ngược chiều từ KDC Conic qua KDC 13C.

Le Khanh Thanh Thong xe KDC Conic KDC 13C

Anh Chín – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Đầu Tư Xây Dựng Tân Bình (CĐT Tân Bình) chia sẻ:

  • Từ năm 2009, CĐT Tân Bình đã nhận thấy việc không có đường riêng để di chuyển thì cư dân các KDC 13 (thuộc KĐT Mới Nam Sài Gòn) và KDC Happy City hàng ngày sẽ di chuyển xa hơn 5km do phải chạy vòng xuống đường Trịnh Quang Nghị rồi vòng lại đến QL50 là rất bất tiện.
  • CĐT Tân Bình có đề xuất với CĐT Conic cùng chung tay làm đường hầm dưới Cầu Bà Lớn và đường thông cho 2 KDC. Vì một số lý do nên CĐT Tân Bình tự thân làm đường hầm, đến năm 2012 thì đường hầm dưới chân cầu Bà Lớn hoàn thành, đây là giá trị rất lớn mà CĐT Tân Bình đã làm cho cư dân KDC 13C nói riêng và cả KDC Conic nói chung.
Le Khanh Thanh Thong xe KDC Conic KDC 13C (8)
Đại diện của 2 Chủ Đầu Tư lên chia sẻ

Le Khanh Thanh Thong xe KDC Conic KDC 13C (6)

Khanh thanh thong xe KDC Conic - KDC 13C 12
UBND Xã Phong Phú trao bằng khen và tặng hoa cho đại diện 2 Chủ Đầu Tư
CA Xã Phong Phú và các doanh nghiệp đang hoạt động tại 2 KDC chụp hình lưu niệm trước khi làm Lễ Khánh Thành
Chụp hình lưu niệm cùng chị Liên – Tổng Giám Đốc CĐT Tân Bình
Cùng chung niềm vui với Thầy Craig – Hiệu trưởng Trường AES. Thầy Craig rất vui vì từ nay học sinh của Thầy không phải đi ngược chiều để đến trường.

Những năm sau đó, rất nhiều cư dân 2 KDC thấy bất tiện, có kiến nghị CĐT nhưng chưa được giải quyết. Rất may vào giữa năm 2022, chính quyền Xã Phong Phú thấy việc đi ngược chiều có rủi ro tai nạn lớn, cần cấp bách làm đường thông ngay, nên Lãnh Đạo Xã đã thúc đẩy, cùng CĐT Conic và CĐT Tân Bình lên phương án làm đường thông 2 KDC đòng thời nâng cấp đoạn đường dưới cầu Bà Lớn.

Và nay, sau 2 tháng thi công miệt mài 2 đoạn đường, cư dân đã được đi lại. Đây là niềm vui lớn sau bao ngày tháng mong mỏi … đã được thực hiện.

Trải nghiệm đi trên con đường thông 2 KDC sau khi Lễ Khánh Thành kết thúc
Trải nghiệm đi trên con đường thông 2 KDC sau khi Lễ Khánh Thành kết thúc

Team Vua Nhà Đất cũng là cư dân của KDC Greenlife 13C, rất vui mừng phấn khởi với cư dân 2 KDC. Xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến CĐT Conic, CĐT Tân Bình, Lãnh Đạo xã Phong Phú đã quan tâm đến nguyện vọng của Cư dân. Và, xin chúc mừng đến toàn thể Quý Cư dân 2 KDC đã thực sự có đường riêng để di chuyển qua lại 2 KDC.

Xin chúc Quý Chủ đầu tư, Quý Xã, Quý Cư dân luôn dồi dào sức khoẻ và cuộc sống an khang, hạnh phúc.

Team Vua Nhà Đất

P/s Mời quý anh chị xem lại quá trình thực hiện con đường nối thông xe KDC Conic & KDC 13C – Từ 26/09/2022-09/01/2023

Thi công đường nối thông 2 KDC Conic và KDC 13C Greenlife (cập nhật liên tục)

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *