NGUYỄN THỊ HỒNG DUNG được vinh danh người BÁN HÀNG XUẤT SẮC

Dự án Vinhome Grand Park Quận 9 (VHGP) là dự án nổi trội nhất trong năm 2019, không hổ danh là Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam, Tập đoàn Vingroup mở bán phân khu đầu tiên của đại đô thị VHGP với 10.000 căn hộ chỉ trong 17 ngày. Một số lượng căn hộ khủng được bán ra mà bất cứ nhà đầu tư trong và ngoài nước đều không tin điều đó đã xảy ra. Có đến 15.000 sales bán dự án này, họ đều bán hàng xuất sắc, và tập đoàn Keller William cũng đã tìm ra một số cá nhân xuất sắc trong đợt 1 này.

Có được thành tích này đương nhiên công đầu là ở Tập đoàn Vingroup đã quá uy tín và có công tác truyền thông rất tốt trước đó. Có 63 sàn liên kết là F1 phân phối trực tiếp dự án này, Keller Williams Việt Nam cũng là một trong 63 sàn liên kết ấy.

Nguyễn Thị Hồng Dung là một cá nhân bán hàng thuộc Keller Williams Việt Nam, có thành tích tốt khi bán dự án VHGP trong đợt đầu được 11 căn hộ. Và nhân ngày kỉ niệm 1 năm thành lập Keller Williams Việt nam, Bà Nguyễn Thị Hồng Dung cùng 3 thành viên khác được tuyên dương là người bán hàng xuất sắc dự án Vinhome Grand Park trong bầu không khí long trọng và ấm cúng.

Nguyễn Thị Hồng Dung chụp ảnh lưu niẹm cùng Tổng Giám Đốc Keller Williams Việt Nam

Đối với mỗi nhà tư vấn bất động sản, danh hiệu danh hiệu bán hàng xuất sắc dự án Vinhome Grand Park là cực kỳ cao quý, công nhận sự nỗ lực không ngừng, nghiêm túc với nghề và được khách hàng đón nhận.

Trân trọng cám ơn Tập đoàn Vingroup đã cho ra một dự án quá tuyệt vời, cám ơn Ban lãnh đạo Tập đoàn Keller Williams đã tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các bạn môi giới. Và trên hết xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã tin tưởng Nguyễn Thị Hồng Dung và Keller Williams.

Nguyễn Thị Hồng Dung.

Le ki ket hop tac keller williams6
Không khí long trọng tại lễ kỉ niệm thành lập, kí kết hợp tác cùng tuyên dương thành viên xuất sắc

 

 

Le ki ket hop tac keller williams6

Le ki ket hop tac keller williams5

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *