Talkshow BẤT ĐỘNG SẢN MINH BẠCH trên HTV9

Trong xu hướng kinh tế năm 2020, bất động sản là lĩnh vực được nhiều người quan tâm, sản phẩm bất động sản sẽ được lựa chọn nhiều hơn và dễ đầu tư hơn trong năm 2020, càng được quan tâm thì sự minh bạch trong bất động sản càng được đề cao để đảm bảo cho nhà đầu tư an tâm đầu tư trong thời kì công nghệ quá phát triển.

Tôi là nhà đầu tư nhiều năm và trước khi trở thành nhà cố vấn bất động sản cũng đã có rất nhiều bài học xương máu trong quá trình đầu tư của mình. Thất bại của tôi chủ yếu là từ thiếu kiến thức về tài chính và thị trường, mua đất nhưng lại mua theo cảm tính, theo sóng thị trường, đây là 2 yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư lao đao, thậm chí là tán gia bại sản chỉ vì nghĩ bất động sản là lĩnh vực béo bở.

talkshow bat dong san minh bach 1

Đứng lên từ nỗi đau, tôi quyết trở thành nhà cố vấn đi theo tài chính khách hàng, tư vấn cho khách hàng theo đúng năng lực tài chính mà họ có để giảm bớt rủi ro nhất có thể. Và qua quá trình làm việc theo cách đó, tôi đã giúp nhiều nhà đầu tư có những bất động sản đầu tiên mà không quá áp lực về tài chính.

Nay tôi – Nguyễn Thị Hồng Dung rất vinh dự cùng Tổng Giám đốc Tập đoàn Keller Williams Việt Nam chia sẻ về đề tài Bất động sản minh bạch trong chương trình Nhịp Sống Kinh doanh trên HTV9. Mời các bạn cùng xem video và đừng quên để lại thắc mắc cũng như cảm nghĩ của mình về thị trường bất động sản năm 2020 nhé!

Mời bạn xem video chia sẻ trong chương trình Nhịp sống kinh doanh trên HTV9:

Nguyễn Thị Hồng Dung

Mời bạn đọc thêm chủ đề bất động sản và nhân sự: https://vuanhadat.net/bat-dong-san-va-nhan-su-trong-nhip-song-kinh-doanh-tren-htv9/

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *