Triển khai thực hiện xây dựng đường nội bộ nối thông KDC Conic 13B và KDC Greenlife 13C

Vào ngày 23/05/2022, niềm vui vỡ oà cho cư dân 2 KDC khi nhận được công văn triển khai xây dựng đường nội bộ nối thông KDC Conic 13B và KDC Greenlife 13C hoàn thành trước 02/09/2022.

Việc nối thông đường nội bộ này đặc biệt sẽ giúp cho cư dân thuộc KDC Conic 13B không phải đi ngược chiều để di chuyển về các quận 5, 8, 7, 4, 1 … đặc biệt thuận tiện cho học sinh của KDC Conic đang theo học trường quốc tế AES, hiện tại các em đến đường đang phải đi ngược chiều vào giờ cao điểm, rất nguy hiểm. Mặc dù biết ngược chiều vưa nguy hiểm vừa vi phạm luật giao thông đường bộ nhưng chúng tôi vẫn chấp nhận bởi việc đi đúng luật mất quá nhiều thời gian.

Trước đây, cư dân 2 bên có thấy bất bình về việc 2 chủ đầu tư không thiện chí để tạo điều kiện thông đường, và một vài cá nhân có lên CĐT để kiến nghị nhiều lần nhưng đều bất thành, tưởng chừng như kiến nghị trong vô vọng, nhưng nay điều mong ước đã thành hiện thực.

đường nội bộ nối thông KDC Conic 13B và KDC Greenlife 13C (3)
đường nội bộ nối thông KDC Conic 13B và KDC Greenlife 13C (2)

Thật may mắn khi được Chính quyền Xã Phong Phú đã quan tâm và thấu hiểu cho nỗi lo lắng của người dân. Vậy là chỉ còn 3 tháng nữa là cư dân 2 bên có thể di chuyển 2 chiều dễ dàng và sử dụng chung tiện ích của nhau, xin cảm ơn Lãnh đạo UBND Xã Phong Phú rất nhiều.

Mặt khác, Ngoài việc thuận tiện di chuyển 2 chiều cho cư dân, việc triển khai thực hiện đường nội bộ nối thông KDC Conic 13B và KDC Greenlife 13C này cũng giúp cho bất động sản 2 khu tăng thêm giá trị. VuaNhaDat.net là đơn vị đồng hành cùng nhà đầu tư KDC Conic 13BKDC Greenlife 13C, chúng tôi cũng rất vui mừng khi giá trị bất động sản nơi đây được tăng thêm giá trị.

Một lần nữa xin cám ơn Chính quyền xã Phong Phú, Chủ đầu tư Lĩnh Phong Conic và Chủ đầu tư Tân Bình nhiều, đã giúp cho cư dân 2 khu được thuận tiện đi lại an toàn, hiệu quả và đúng luật.

Team VuaNhaDat.net

  • Nội dung thực hiện trong File kế hoạch và triển khai thực hiện của UBND Xã Phong Phú, huyện Bình Chánh.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *