5 LÝ DO khiến NHÀ ĐẤT tại PHONG PHÚ BÌNH CHÁNH giao dịch SÔI ĐỘNG

Dịch Covid đợt 4 vừa qua khiến bao gia đình lâm vào cảnh khó khăn, cứ ngỡ rằng thị trường bất động sản lắng xuống, có thể đóng băng. Nhưng không, thực tế Nhà đất tại Phong Phú Bình Chánh lại rất sôi động, Vua Nhà Đất còn có cả khách đặt trước 2-3 nền.

Nha Dat Phong Phu Binh Chanh soi dong sau dich (4)
Khách tìm mua nhà phố xâu sẵn rất nhiều

Qua tìm hiểu, Vua Nhà Đất đã tìm ra 5 Lý Do khiến thị trường bất động sản tại Phong Phú Bình chánh vẫn hút nhà đầu tư:

1. Trong KDC Greenlife 13C có trường quốc tế AES, mỗi năm thu hút lượng gia đình về sinh sống khá đông, sau dịch cũng chuẩn bị thời gian cho học sinh đi học lại nên nhiều gia đình đã chọn căn hộ chung cư Calla Garden, Conic Riverside để thuận lợi cho con đi học.

2. Thời điểm này, chung cư Conic Riverside đang chuẩn bị gửi hồ sơ để ra sổ hồng, nên nhiều người chọn mua để được giá cũ, để giữ tiền và đầu tư chờ đường Tạ Quang Bửu, đường Vành Đai phóng đường.

3. Trong dịch covid đợt 4 vừa qua, việc sống trong nội thành bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng, cuộc sống quá bí bách nên xu hướng chuyển ra vùng ven sống ngày càng tăng, Phong Phú Bình Chánh được chọn nhiều bởi là vùng ven nhưng không quá xa Trung tâm Sài Gòn, giá cả bất động sản cũng đang còn mềm.

4. Nhà đầu tư lo sợ đồng tiền mất giá sau dịch nên chọn đất nền để đầu tư, và đất nền KDC Greenlife 13C là nơi lý tưởng bởi đang là vùng trũng trong bất động sản.

5. Nhà đất tại Phong Phú Bình Chánh hot bởi hàng loạt thông tin có căn về Phong Phú Bình Chánh như:
– Bình Chánh lên Quận,
– Bến Xe Miền Tây dời về gần chợ Bình Điền,
– Phóng đường Vành Đai Trong để kết nối với Quận 8, quận 5, quận 6, Nhà Bè,
– Hình thành làng đại học tại Phong Phú Bình Chánh gồm 7 trường, hiện tại trường ĐH Kinh tế đã chiêu sinh.

Nha Dat Phong Phu Binh Chanh soi dong sau dich (2)
Khách xem nhà tại Chung cư Calla Garden

Xu hướng mới của nhà đầu tư bất động sản là chọn vùng ven, tuy nhiên khu vực Nam Sài Gòn hiện chưa có dự án nào mới, nên dự án tại Long An đang được quan tâm. Vua Nhà Đất cũng đi tìm nguồn cung bất động sản chất lượng là Dự án J-Dragon để có thêm chọn lựa cho khách hàng, quý nhà đầu tư.

Nha Dat Phong Phu Binh Chanh soi dong sau dich (3)
Vua Nhà Đất tìm thêm nguồn cung bất động sản mới tại Long An
Nha Dat Phong Phu Binh Chanh soi dong sau dich

Bất động sản sôi động cũng là yếu tố đánh giá sự phồn thịnh của cư dân, của quốc gia. Vua Nhà Đất rất mong Việt Nam mình sẽ luôn có chính sách hợp lý để mỗi người đều có thể có mảnh đất, có ngôi nhà của riêng mình, nhà đầu tư bất động sản cũng tin tưởng để đầu tư bền vững.

Team Vua Nhà Đất.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *