THÔNG BÁO VỀ VIỆC SANG TÊN BẤT ĐỘNG SẢN BỊ CHẬM TRỄ TẠI HUYỆN BÌNH CHÁNH

Từ ngày 11/07/2022, team VuaNhaDat.net có 5 hồ sơ cập nhật sang tên bất động sản bị chậm trễ trên Văn phòng một cửa của UBND Huyện Bình Chánh. VuaNhaDat gọi điện lên bộ phận tiếp nhận hồ sơ của Văn phòng một cửa huyện Bình Chánh hỏi thì mới biết thông tin trên Huyện đang thay đổi quy trình làm việc, để Quý khách hàng hiểu hơn về sự việc này, VuaNhaDat xin tự trình như sau:

Ngày 12/07/2022 là ngày được hẹn trả kết quả, nên hôm nay ngày 11/07/2022 bộ phận xử lý hồ sơ của VuaNhaDat gọi điện cho Phòng tiếp nhận hồ sơ của huyện Bình Chánh để hỏi xem đã ra giấy thông báo đóng thuế chưa thì được trả lời là: Văn phòng một cửa và cơ quan thuế huyện Bình Chánh đang thay đổi quy trình làm việc, áp dụng làm việc liên thông, áp dụng hoá đơn điện tử trong việc đóng thuế bất động sản nên sẽ bị chậm trễ, thời gian hẹn trả hồ sơ tiếp theo chưa có cụ thể, người dân chờ đến khi được thông báo qua tin nhắn“.

Nay VuaNhaDat xin thông báo đến Quý khách hàng về việc chậm trễ hồ sơ, và xin gửi lời xin lỗi chân thành đến Quý anh chị khách hàng, mong được Quý anh chị thông cảm.

VuaNhaDat luôn theo dõi hồ sơ, nhận được thông báo của Huyện là VuaNhadat tiến hành lên nhận giấy đóng thuế và làm các thủ tục tiếp theo cho anh chị ngay ạ.

Cám ơn Quý anh chị đã tin tưởng VuaNhaDat.

P/s: Giá như trên Uỷ ban Huyện có giấy thông báo về việc thay đổi quy trình làm việc nên hồ sơ sang tên bất động sản bị chậm trễ thì hay quá anh chị nhỉ.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *