BẠN ĐANG CẦN NƠI AN CƯ LẠC NGHIỆP – NÊN ĐỌC BÀI VIẾT NÀY VỀ VINCITY QUẬN 9

1- Giá mua một căn hộ hấp dẫn.

Vincity Quận 9 là một sản phẩm của tập đoàn Vingroup. Là một trong những thương hiệu bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam, đưa ra mức bán một căn hộ nơi đây được cho là phù hớp với rất nhiều người muốn mua. Chỉ cần khoảng 250 triệu là bạn đã được sở hữu ngay một căn hộ mang tầm quốc tế.

2- Thanh toán dễ dàng, thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ vay vốn ngắn hạn, dài hạn từ ngân hàng Techcombank.

Vincity Quận 9 liên kết với ngân hàng Techcombank hỗ trợ khách hàng mua nhà trả góp lên đến 70% so với giá trị căn hộ. Tức là bạn chỉ cần bỏ ra 30% giá trị của căn hộ để đặt cọc và giữ cho mình một chỗ ưng ý nhất tại Vincity Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng đặt giữ chỗ Vincity Quận 9

3- Thủ tục giấy giờ vay nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Một khi bạn đã muốn trở thành một thành viên tại khu đô thị Vincity Quận 9 , thì các thủ tục giấy tờ pháp lý để vay trả góp mua nhà không còn là khó khăn với bạn nữa. Chỉ cần bạn có đầy đủ giấy tờ liên quan hợp pháp là mọi thứ sẽ trở lên dễ dàng để sở hữu một căn hộ nơi đây.

4- Cam kết ổn định về giá bán căn hộ.

Tập đoàn Vingroup cam kết với khách hàng về giá bán căn hộ tại  Vincity Quận 9 dao động từ 3,5 triệu đến 9 triệu đồng trên 1 mét vuông. Tất cả sẽ được công khai chi tiết trên trang chủ của Vincity. Đảm bảo giá cạnh tranh so với thị trường bất động sản hiện tại

5- Các tiện ích nằm trong một Vincity.

Mặc dù nằm trong phân khúc nhà giá rẻ, nhưng Vingroup lại luôn chú trọng đến các tiện ích của tập đoàn này. Như trung tâm mua sắm, trung tâm văn hóa, nghệ thuận, khu vui chơi giải trí, thư giãn, trường học, bệnh viện… tất cả nằm trong một Vincity Quận 9 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup
 
[xyz-ihs snippet=”lien-he-cuoi-bai”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *