CẢM NHẬN VỀ MUA CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 CỦA CHỊ LÊ THỊ BÍCH KHUÊ – CÔNG TY LOGISTICS VINAFREIGHT

“Tôi và em Hồng Dung cùng tham gia trong hội Doanh nhân của BNI Strong Chapter, Hồng Dung rất có năng lực và có uy tín trong Chapter, Dung đã từng là Chủ tịch dẫn dắt Chapter Strong chúng tôi.
Tôi mua Vincity Quận 9 để ở vì yêu thích sự tiện ích rất tuyệt vời của tập đoàn Vingroup, có rất nhiều sale tư vấn cho tôi nhưng vì tin và yêu mến vợ chồng em Hồng Dung nên tôi quyết định mua tại sàn của em ấy.
Dung rất tuyệt vời ở khâu tư vấn, nhẹ nhàng nhưng thấu hiểu khách hàng muốn gì. Dung còn chăm sóc rất chu đáo, biết tôi bận nên chủ động lo hết mọi thủ tục. Tôi còn nhớ, tôi nói cần quẹt thẻ chứ không chuyển khoản, thế là em ấy mang máy cà thẻ đến tận nơi và quẹt một lúc đến 5 cái thẻ của tôi.
Hơn thế, biết tôi muốn đầu tư thêm nên Dung chia sẻ thêm công thức đầu tư 3-2-1 để tôi có cơ hội sở hữu 0 đồng 1 căn hộ tại Vincity.
Vậy đấy, thế là tôi giữ chỗ Vincity Quận 9 tại sàn của Dung 1 Nhà Phố để ở và 3 căn hộ để đầu tư”
Lê Thị Bích Khuê
Công ty Logistic VinaFreight

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *