CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 – CHƯA BAO GIỜ SỞ HỮU DỄ DÀNG ĐẾN THẾ

Căn hộ Vincity Quận 9 được đầu tư bởi Tập Đoàn Vingroup đã được mở bán trong tháng 12/2018 mới đây. Dự án căn hộ Vincity Quận 9 được nhiều nhà đầu tư bất động sản đánh giá như là một Singapore thu nhỏ sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại, đặc biệt là giá bán chỉ ở mức bình dân, không quá cao so với các căn hộ chung cư khác.
Để sở hữu một căn hộ nơi đây, bạn chỉ cần bỏ tiền túi khoảng 200 triệu đồng là bạn đã có ngay cho minh một căn hộ Vicity Quận 9. Chưa bao giờ sở hữu Hộ Khẩu Sài Gòn lại đơn giản đến thế tại căn hộ chung cư Vincity Grand Park Quận 9. Điều đặc biệt đáng chú ý hơn nữa là thương hiệu bất động sản VinGroup là một trong những thương hiệu nổi tiếng và uy tín nhất Việt Nam. Vicity Quận 9 được tập đoàn này dồn nhiều tâm huyết từ tài chính, con người và cả tài chính. Mục đích không xa lạ gì hơn là để phát triển Vincity thành một đại đô thị đẳng cấp, xanh sạch đẹp, tất cả trọng một.
Cũng là dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn VinGroup, nhưng Vincity Quận 9 khác hoàn toàn với Vinhomes Center, Vincom… Nó là một dự án thuộc phân khúc đại chúng, tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, Quận 9, thuộc phía đông Thành Phố Hồ Chí Minh với quỹ đất xây dựng siêu dự án này lên đến 365 héc ta, đa phần diện tích là ven sông Đồng Nai và Sông Tắc. Dự án này được xây dựng theo mô hình đô thị kiểu mẫu với các tiêu chí “Chất Lượng – Tiện Ích – Đồng Bộ”.

Mô hình dự án căn hộ, chung cư Vincity Quận 9
Ngay từ những ngày đầu mở bán, đã có hàng chục ngàn khách hàng đặt giữ chỗ và đăng ký tham quan căn hộ mẫu của dự án căn hộ Vincity Quận 9. Do dó sẽ có hàng chục ngàn căn hộ chung cư, và hàng ngàn căn biệt thự – nhà phố – shop house ra mắt khách hàng vào cuối năm 2018 này. Đi đầu cho chiến lược phát triển thị trường bất động sản tại Quận 9.
Với những thông tin tiện ích và giá bán như đã kể trên, dự án căn hộ Vincity Quận 9 đã và đang thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Bởi vì giá của nó quá hấp dẫn. Không cần quá nhiều tiền hay tiền tỷ, chỉ cần 200 triệu thôi là bạn đã có ngay căn hộ tại Vicity Quận 9. Chưa bao giờ mua nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh lại dễ dàng đến thế.
[xyz-ihs snippet=”vincity”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *