CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH DƯỚI 3 TÝ CÓ HỢP LÝ KHÔNG?

Nhằm nâng cấp và phát triển đồng bộ một quận có địa thế vàng, 3 năm trở lại đây, chính quyền thành phố đặc biệt quan tâm đến cơ sở hạ tầng cũng như tình hình kinh tế của vùng. Do đó đã vô tình làm giá đất nơi đây tăng lên chóng mặt, đạt mức khá cao so với các quận huyện khác của Thành Phố.
Khi Vincity chuẩn bị mở bán căn hộ thì có rất nhiều phương tiện truyền thông, các website tin tức, bất động sản đều chú ý đến. Dự đoán chỉ khoảng 20-25 triệu/ mét vuông cho dự án Vincity Grand Park Quận 9. Vì những lý do trên, thị trường bất động sản Quận 9 đã kéo theo giá căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 tăng lên khoảng 20-30% so với mức giá mở bán ban đầu. Giá nằm vào khoảng từ 700tr – 1 tỷ 8/1 căn. Đó là giá trung bình, còn giá thay đổi sẽ phụ thuộc vào diện tích và hướng của căn hộ. Theo các chuyên gia bất động sản nhận xét về giá này thì được coi là hợp lý so với mặt bằng chung thị trường bất động sản Thành Phố.

Bản đồ quy hoạch Vincity Park Quận 9
Tiện ích và chất lượng sống tại căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 được đánh giá là KHÔNG THUA bất kỳ dự án cao cấp nào tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn thử nghĩ xem với khoảng 1 tỷ 8 đến 2 tỷ thì bạn chỉ mua được một căn hộ chung cư hạng trung trong khu trung tâm Thành Phố. Còn tại Vincity thì bạn sẽ được sở hữu một căn hộ đẳng cấp, có nơi để xe hơi miễn phí, khu phức hợp nhà giàu và có vô số tiện ích đẳng cấp khác. Hoàn toàn hợp lý với giá chưa đến 3 tỷ đồng.
[xyz-ihs snippet=”lien-he-cuoi-bai”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *