CHƯA BAO GIỜ MUA NHÀ DỄ NHƯ THUÊ NHÀ TẠI VINCITY QUẬN 9

Dự án Vincity Quận 9 đang nóng lên từng ngày bởi vì qui mô diện tích, thương hiệu, đẳng cấp đang dần trở thành yếu tố then chốt trong thị trường bất động sản hiện nay mà tập đoàn Vingroup đang dần hoàn thiện. Tại sao mua nhà lại dễ như thuê nhà tại Vincity Quận 9. Các bạn xem các yếu tố sau:

– Quận 9 hiện nay đang thuộc phân khúc nhà ở giá rẻ so trên địa bạn thành phố.
– Chỉ cần trong tay từ 200-300 triệu là bạn đã sở hữu ngay 01 hộ khẩu tại đây
– Căn hộ được xây dựng và bàn giao sau 18 tháng.
– Độ tuổi có nhu cầu cao nhất từ 25-35 tuổi.
– Địa hình giáp ranh các quận đang phát triển như Quận 2, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức…
– Nghề ngiệp có mức thu nhập trung bình từ 7 – 15 triệu/ tháng là nhóm khách hàng có nhu cầu cao về nhà ở nhưng lại không có khả năng về mặt tài chính, kể cả có sự hỗ trợ của ngân hàng. Với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng mua nhà ưu đãi, hỗ trợ thanh toán 70% giá trị căn hộ trong vòng 35 năm. Vincity Quận 9 thực sự đang là một địa điểm vàng để an cư cũng như là đầu tư cho người dân và các doanh nghiệp.

Dự án căn hộ giá rẻ Vincity quận 9 như là một nguồn động lực về nhà ở
Vincity Quận 9 liên kết với ngân hàng Techcombank hỗ trợ khách hàng mua nhà trả góp lên đến 70% so với giá trị căn hộ. Tức là bạn chỉ cần bỏ ra 30% giá trị của căn hộ để đặt cọc và giữ cho mình một chỗ ưng ý nhất tại Vincity Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.
Sự ra đời của dự án căn hộ giá rẻ Vincity quận 9 như là một nguồn động lực về nhà ở của họ, ước mơ tưởng đâu chỉ là mơ ước, nhưng Vinciy Quận 9 đã chứng minh cho họ thấy rằng đó không phải là một giấc mơ mà là hiện thực… Căn hộ Vincity Quận 9 giúp cho nhiều gia đình có một mái ấm bình yên vừa túi tiền lại đầy đủ tiện ích.
[xyz-ihs snippet=”lien-he-cuoi-bai”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *