DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 – LÀM THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA ĐÔNG HỒ CHÍ MINH NÓNG LÊN TỪNG NGÀY

Với nhiều chính sách và ưu đãi dành cho tầng lớp giới trẻ và những người có thu nhập trung bình. Dự án Vincity Quận 9 như là một lời giải cho bài toán khó về nhà ở tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với khoảng 10.000 căn hộ trong khu dự án Vincity Quận 9, đã thu hút được nhiều nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản nơi đây. Đã tạo lên một cơn sốt hơn bao giờ hết tại Quận 9.
Nói về giá của từng căn hộ tại Vincity Quận 9, thì có nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn, từ 700 triệu đến 3 tỷ đồng. Để thuận lợi cho nhiều người chưa đủ tài chính hoặc đang còn băn khoăn về giá. VinCity đã hợp tác với ngân hàng TECHCOMBANK hỗ trợ mua trả góp lên đến 70% và thời hạn đến 35 năm. Do đó những người có thu nhập trung bình từ 10-15 triệu/ 1 tháng đều có cơ hội để sở hữu 1 căn hộ nơi đây. So sánh với những dự án căn hộ, chung cư khác thì những người có mức thu nhập trung bình như vậy thì khả năng mua nhà của họ là rất khó,

Với khoảng 10.000 căn hộ trong khu dự án Vincity Quận 9, đã thu hút được nhiều nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản
Với các cơ sở hạ tầng đồng bộ, khu vui chơi, giải trí, văn hóa nghệ thuật, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, trường học, bệnh viện shophouse, giao thông hiện đại, an ninh luôn được túc trực 24/7… tất cả trong một, không chỉ cá nhân và đó còn là ước mơ của nhiều gia đình. VinCity Quận 9 được nhiều nhà đầu tư đánh giá là một dự án đẳng cấp, giống như một Singapore thu nhỏ.
Nói về địa hình thì khu dự án Vincity Quận 9 giáp ranh với sông Đồng Nai, Bình Dương, cao tốc Long Thành – Dầu Dây, Cảng Cát Lái, Quận 2, Quận Thủ Đức…Rất thuận lợi cho việc giao thương và kinh doanh.
[xyz-ihs snippet=”lien-he-cuoi-bai”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *