DỰ ÁN VINCITY QUẬN 9 – THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – CƠ HỘI VÀNG ĐỂ ĐỊNH CƯ

Vingroup sắp giúp các gia đình trẻ thực hiện được ước mơ sở hữu một căn nhà mang thương hiệu VinCity. “Nếu bây giờ không quyết định mua nhà tại Vincity Quận 9 thì đợi biết đến khi nào mới có cơ hội trở lại”. Chưa bao giờ giấc mơ lại trở lên hiện thực đến như thế, hầu hết các gia đình trẻ đều có khả năng mua một căn hộ tại Vincity. Khi mà trước đây để sở hữu một căn hộ mang thương hiệu Vingroup những người có tiền cũng phải dè chừng.
Thật tuyệt vời phải không nào, Vincity là một dự án nằm trong phân khúc chung cư, căn hộ giá bình dân nhưng đẳng cấp chuẩn Singapore.Dự án Vincity Quận 9 giáp ranh khu Công Nghệ Cao Quận 9, với 2 mặt giáp sông Đồng Nai tạo nên vị thế vô cùng đắc địa thuận lợi cho giao thông và kinh doanh…

Bản đồ khu dự án Vincity Quận 9 rộng 350ha
Vincity Quận 9 mang đến một cơ hội vàng để mọi người có thể trở thành “cư dân của VinGroup”. Với mức tài chính mua nhà phần lớn hợp lý với thu nhập trung bình của các gia đình trẻ, đây sẽ là đối tượng khách hàng chủ yếu mà VinCity muốn nhắm đến.
Bạn thử nghĩ xem, bạn đi làm 5-7 năm có thể dành dụm được 200-400 triệu, vậy với số tiền này bạn có thể mua đất và xây nhà được không? Câu trả lời là có, nếu đó là đất vùng ven, xa với trung tâm thành phố. Bạn là một người làm công sở, hay làm công nhân ở một công ty tại trung tâm thành phố, thì có nghĩa là bạn phải chấp nhận đi làm xa, lúc đó chi phí đi lại của bạn sẽ tăng cao đó là chưa kể về rủi ro về giao thông…
Còn tại Vincity Quận 9 , bạn sẽ được hỗ trợ mua nhà trả góp lên đến 70% so với giá trị căn hộ, thời gian vay đến 35 năm. Đơn giản bạn mua nhà 1 tỷ, bạn chỉ cần bỏ vốn ra 300 triệu, còn 700 triệu ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn.
Các tiện ích tại khu phức hợp Vincity Quận 9
VinCity là dòng sản phẩm căn hộ chung cư giá rẻ của tập đoàn VinGroup trong hệ thống chiến lược nhà giá rẻ mà đẳng cấp chuẩn Singapore tại Việt Nam. Căn hộ chung cư VinCity Quận 9 mang đến cơ hội vàng để trở thành “cư dân VinGroup” dễ dàng trong tầm tay!.
[xyz-ihs snippet=”lien-he-cuoi-bai”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *