MUA CĂN HỘ ĐẢNG CẤP VINCITY ĐƯỢC VAY TRẢ GÓP ĐẾN 70% BẠN CÓ TIN KHÔNG?

Ông bà ngày xưa có câu, an cư thì mới lạc nghiệp. Mặc dù có nhiều người tha phương cầu thực lâu năm, có công việc làm ổn định nhưng lại chưa có đủ khả năng mua đất hoặc xây cho mình một căn nhà vững chãi để yên tâm lạc nghiệp. Một phần là vốn tài chính không nhiều, 2 là chưa chọn cho mình một nơi ở như ý muốn.
Thấu hiểu được nỗi khó khăn này. Vingroup chính thức hợp tác với ngân hàng Techcombank thực hiện dự án giải pháp tài chính mua nhà trả góp với thời gian lên đến 35 năm. Cụ thể là cho vay đến 70% giá trị căn hộ. Nói dễ hiểu hơn là bạn cần mua nhà giá 1 tỷ đồng thì bạn chỉ cần bỏ ra vốn ban đầu là 300 triệu đồng, còn lại 700 triệu bạn sẽ trả trong vòng 35 năm. Tính ra bạn chỉ cần trả khoảng 20 triệu/ năm mà thôi chưa tính lãi xuất.

MUA CĂN HỘ ĐẢNG CẤP SINGAPORE ĐƯỢC VAY TRẢ GÓP ĐẾN 70%
Như vậy, với những người có thu nhập trung bình hoặc những người dân bình thường, với chính sách này của Vingroup thì dễ dàng mua cho mình một căn nhà như ý muốn tại VinCity Quận 9 – Hồ Chí Minh. VinCity Quận 9 – Hồ Chí Minh được mệnh danh là một đại đô thị Singapore thu nhỏ. Với vốn ban đầu không quá lớn thì bạn đã dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp mang tầm châu lục.
Về chính sách vay trả góp đến 70% Bất Động Sản Cho Nhà Đầu tư sẽ giới thiệu chi tiết ở bài sau.
CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VAY TRẢ GÓP 70% KHI MUA CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9 – HỒ CHÍ MINH
 
[xyz-ihs snippet=”lien-he-cuoi-bai”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *