QUY TRÌNH MUA CĂN HỘ TẠI VINCITY QUẬN 9

Các sản phẩm của Vingoup chỉ công bố giá và chính sách mua hàng chính thức trước ngày mở bán khoảng 10-14 ngày. Tuy nhiên hình thức đặt giữ chỗ để mua Vincity thì đã tiến hành rất lâu rồi, nên việc đặt giữ chỗ sớm rất quan trọng đối với những nhà đầu tư có thiện chí mua căn hộ tại Vincity.
Để dễ dàng hơn trong việc mua được căn hộ Vincity Quận 9, xin gửi đến các bạn trình tự mua hàng tại Vincity Quận 9 như sau:
Bước 1:
Trước ngày mở bán, người đầu tư đặt giữ chỗ mua Vincity Quận 9 tại các sàn môi giới bất động sản của Vingroup (KVN SaiGon Home là đại lý F1 của Vingroup).
– Căn hộ: 30 triệu/căn
– Shophouse, Nhà Phố: 50 triệu/căn
– Biệt thự: 100 triệu/căn
Bước 2:
– Vào ngày mở bán, nếu người đầu tư chọn được căn hộ như ý và đồng ý mua, thì sẽ chuyển từ tiền giữ chỗ qua tiền đặt cọc (trường hợp tiền giữ chỗ còn thiếu thì người đầu tư đóng thêm và Sàn sẽ chuyển tiền cọc đó qua chủ đầu tư)
– Nếu người đầu tư không đồng ý mua, thì sẽ được hoàn tiền giữ chỗ sau 7 ngày kể từ ngày mở bán.
Bước 3:
– Thanh toán đợt 1, tiến hành ký hợp đồng mua bán.
– Thanh toán 10% giá trị căn hộ sau 7 ngày kể từ ngày đặt cọc và tiến hành ký hợp đồng mua bán
Bước 4:
– Thanh toán đợt 2
– Thanh toán 10% giá trị căn hộ sau 90 ngày kêt từ ngày đặt cọc
Bước 5:
– Thanh toán đợt 3
– Thanh toán 10% giá trị căn hộ sau 180 ngày kể từ ngày đặt cọc.
Bước 6: 
– Trường hợp người đầu tư vay ngân hàng 70%, trong 35 năm, thì sẽ thanh toán cho ngân hàng theo tiến độ của ngân hàng (được an hạn nợ gốc và miễn lãi khoảng 24 tháng)
– Trường hợp người đầu tư không vay ngân hàng thì sẽ trực tiếp thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư, trung bình thanh toán 5% mỗi tháng.
Lưu ý: Vingroup không ưu tiên cho bất cứ ai khi mua Vincity, dù là mua nhiều cũng không được ưu tiên, chỉ căn cứ vào thời điểm đặt giữ chỗ sớm hay muộn để ưu tiên book căn cho người đầu tư.

[xyz-ihs snippet=”lien-he-cuoi-bai”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *