VINCITY QUẬN 9 GÓP PHẦN TẠO DỰNG KHU ĐÔNG THÀNH PHỐ THÀNH ĐÔ THỊ CÔNG NGHỆ 4.0

Thành Phố Hồ Chí Minh đang tích cực mời các chuyên gia kinh tế, doanh nghiệp trong và ngoài nước tích cực đóng góp các ý kiến để xây dựng khu đông Thành Phố đạt chuẩn đô thị 4.0. Đi đầu là dự án Vincity Quận 9 đang được khởi công xây dựng. Với chủ đề là “Kiến tạo Đô thị Sáng tạo, Tương tác – Vài trò động lực của Doanh nghiệp”, Thành phố tập trung nhiều vào mục tiêu đầu tư khu Đông (bao gồm quận 2, quận 9 và Thủ Đức) thành một đô thị sáng tạo phát triển theo cuộc cách mạng 4.0.
Khu đô thị sáng tạo này sẽ trở thành trung tâm cốt lõi thực hiện cuộc cách mạng 4.0 trên khu vực và cũng tạo tiền để để triển khai đô thị thông minh trên toàn khu vực Thành Phố. ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND TP HCM khẳng định.

Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thành Phong phát biểu khai mạc Diễn đàn Kinh tế TP HCM 2018
Đô thị sáng tạo sẽ góp phần không nhỏ đến phần thiết lập chuỗi giá trị gia tăng từ khâu nghiên cứu đến nguồn đào tạo nhân lực trên nền tảng công nghệ cao. Cơ sở hạ tầng, kỹ thuật đạt chuẩn quốc tế. Để cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 phát triển toàn diện thì cần phải có sự gắn kết giữa nhà nước – doanh nghiệp – nhà khoa học – và các nhà đầu tư tài chính. Trong đó doanh nghiêp đóng vai trò quan trọng trong cuộc cách mạng này.
Khu Đông TP HCM có diện tích 22.000 ha với dân số khoảng một triệu người,đang tập trung nhiều trường, viện, doanh nghiệp có sản phẩm mang hàm lượng khoa học – công nghệ cao. Tại đậy hiện có 18 trường đại học, viện nghiên cứu quốc gia. Khu công nghệ cao khoảng 1.066 ha tập trung được nhiều nhân lực có chuyên môn cao. Khu đô thị mới Thủ Thiêm với diện tích 657ha…
MÔ HÌNH TỔNG THỂ VINCITY – QUẬN 9 – HỒ CHÍ MINH
Đặc biệt mới đây dự án Vincity Quận 9 được đưa vào khởi công xây dựng với diện tích 350 héc ta. Được giới đầu tư bất động sản trên toàn quốc đánh giá đây là một siêu dự án lớn nhất từ trước tới nay. Với nhiều khu đô thị, khu vui chơi, giải trí, nhà trường, bệnh viện, công viên tất cả nằm một Vincity Quận 9. Không những thế dự án này được bật mí đó là nó như là một Singapore thu nhỏ với nhiều cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại, không gian chủ yếu là cây xanh và hệ thống nguồn nước sạch sẽ.
Để biết thêm thông tin về dự án Vincity Quận 9 mời các bạn đọc tại đây
[xyz-ihs snippet=”lien-he-cuoi-bai”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *