ANH ĐẶNG XUÂN QUỐC – ĐẶT GIỮ CHỖ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ TẠI VINCITY QUẬN 9

Anh Đặng Xuân Quốc rất đặc biệt với tôi, anh đến với tôi trong một tâm trạng rối bời bởi anh nghe quá nhiều thông tin về Căn hộ Vincity Quận 9, đến nỗi anh không biết đâu là thông tin chính xác nữa.
Trường hợp như anh Quốc không phải là hiếm gặp, vì hiện tại có quá nhiều thông tin về Vincity Quận 9, bên cạnh đó cũng quá nhiều người tư vấn về nó. Tuy nhiên không phải ai cũng tư vấn đúng thực trạng và đúng thông tin từ chủ đầu tư. Đa số và các chuyên viên sales thường tư vấn bất chấp để làm sao khách hàng nghe lọt tai và xuống tiền đặt cọc giữ chỗ trước.
Anh Quốc rất muốn mua căn hộ tại VinCity Quận 9, nhưng khi được tư vấn thì 2-3 người tư vấn không giống nhau nên anh cẩn trọng, trước khi đến gặp tôi để được tư vấn trực tiếp anh mời một người bạn thân tên Lượng rất rành về bất động sản và rành về chính sách ngân hàng. Khi đến văn phòng tôi, anh Quốc chỉ trả lời những câu tôi hỏi, còn lại anh không nói bất cứ câu nào, anh giao phó hoàn toàn việc hỏi thông tin về Vincity cho anh bạn của mình.
Trong quá trình giải đáp các câu hỏi, tôi thấy 2 anh mắt rất sáng, thực tình tôi tư vấn nhiều vì 2 anh đã nghe bên ngoài tư vấn đủ rồi, tôi chỉ chỉnh lại các thông tin mà các sales khách tư vấn sai mà thôi. Ví dụ, anh bạn hỏi, lãi xuất sau 2 năm thay đổi hay ổn định, tôi trả lời, sẽ thay đổi nhưng theo mức trần của nhà nước, không ổn định suốt 35 năm. Anh ấy rất hài hòng với câu trả lời ngắn gọn này, vì anh ấy rất rành về chính sách cho vay của ngân hàng. Vậy đó, mà các sales lại tư vấn là lãi xuất ổn định trong thời gian vay.

Anh Dang Xuan Quoc - Dat giu cho Vincity Quan 9
Anh Dang Xuan Quoc – Dat giu cho Vincity Quan 9
Thêm một câu hỏi nữa anh ấy hỏi, Vincity Quận 9 để ở thì tốt hơn hay đầu tư thì tốt hơn. Tôi cũng trả lời ngắn gọn. Ở Vin thì là nhất rồi ạ, nhất là Vincity Quận 9, giá vừa mềm hợp túi tiền của những người có thu nhập trung bình khá,  về tiện ích lại cao nhất tại Viện Nam, hơn nữa Vincity còn được bóc tách phí quản lý, phí chỉ khoảng 7.000-8.000đ/m2 thông thuỷ. Còn về đầu tư, đương nhiên là tốt nếu anh vay ngân hàng mà không bị áp lực về tài chính.
Tôi trả lời đến đây, nhìn sang anh Quốc thấy anh gãi đầu nhẹ một cái rồi anh nói, thôi đủ rồi chị Dung ạ, mình đồng ý giữ chố căn hộ 2 phòng ngủ tại Vincity Quận 9. Em tính đặt ở sàn khác rồi, nhưng thấy họ tư vấn cứ như ép mình xuồng tiền vậy, mình không thấy thoải mái nên mình mới chọn chị để gặp nhờ chị tư vấn thêm. Thấy chị tư vấn nhẹ nhàng, tận tình lại hiểu biết nên mình xin đặt giữ chỗ từ sàn của chị. Chị nhớ chọn cho mình căn hộ hướng Đông Nam nhé, tầng đứng cao quá tầng 16.
Cuộc gặp anh Quốc và bạn anh ấy vẫn chưa dừng lại ở đó, từ hôm sau anh Lượng hay liên lạc với tôi, anh hỏi thêm về chính sách ngân hàng, và trước khi anh ấy đầu tư thêm đất nền tại Thuận an Bình Dương anh cũng gọi điện nhờ tôi tư vấn thêm.
Tôi rất vui vì khi tư vấn đã được 2 anh tin và yêu quý, rất mong anh Quốc sẽ có được căn hộ ưng ý tại Vincity Quận 9 và anh Lượng luôn thành công tỏng các giao dịch bất động sản của mình.
Chân thành cám ơn 2 anh rất nhiều.
Nguyễn Thị Hồng Dung
Sales Manager – Keller Williams Việt Nam
Mời bạn đọc thêm:

[xyz-ihs snippet=”lien-he-cuoi-bai”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *