NHÀ ĐẤT TẠI PHONG PHÚ BÌNH CHÁNH SÔI ĐỘNG SAU DỊCH

Cứ ngỡ sau dịch bất động sản sẽ khựng lại vì kinh tế người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhưng ngược lại, khi Sài Gòn hết giãn cách vào ngày 1/10/2021, nhà đất tại Phong Phú Bình Chánh sôi động còn hơn trước khi dịch.

Thực tế, tại khu vực Phong Phú Bình Chánh, sau dịch Covid đợt 4, các căn hộ chung cư được khách hỏi rất nhiều, đặc biệt là căn hộ chung cư Calla Garden và Chung cư Conic Riverside. Đất nền thì khu vực Khu dân cư Greenlife 13C vẫn hot như trước, nhu cầu mua nhiều nhưng đất thì khan hiếm (thực chất là chủ đất giữ đầu tư nên không bán).

Nha Dat Phong Phu Binh Chanh soi dong sau dich (2)
Khách xem nhà tại Chung cư Calla Garden
Nha Dat Phong Phu Binh Chanh soi dong sau dich (3)
Khách xem nhà phố tại KDC Conic 13B

Với việc rành và hiểu khu vực nhà đất tại Phong Phú Bình Chánh, Vua nhà đất thấy được 5 lý do khiến căn hộ và đất nền tại khu vực vẫn sôi động sau dịch:

 1. Trong KDC Greenlife 13C có trường quốc tế AES, mỗi năm thu hút lượng gia đình về sinh sống khá đông, sau dịch cũng chuẩn bị thời gian cho học sinh đi học lại nên nhiều gia đình đã chọn căn hộ chung cư Calla Garden, Conic Riverside để thuận lợi cho con đi học.
 2. Thời điểm này, chung cư Conic Riverside đang chuẩn bị gửi hồ sơ để ra sổ hồng, nên nhiều người chọn mua để được giá cũ, để giữ tiền và đầu tư chờ đường Tạ Quang Bửu, đường Vành Đai phóng đường.
 3. Trong dịch covid đợt 4 vừa qua, việc sống trong nội thành bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng, cuộc sống trong nội thành quá bí bách nên xu hướng chuyển ra vùng ven sống ngày càng tăng, Phong Phú Bình Chánh được chọn nhiều bởi là vùng ven nhưng không quá xa Trung tâm Sài Gòn, giá cả bất động sản cũng đang còn mềm.
 4. Nhà đầu tư lo sợ đồng tiền mất giá sau dịch nên chọn nơi để đầu tư đất, và đất nền KDC Greenlife 13C là nơi lý tưởng bởi là đang là vùng trũng trong bất động sản.
 5. Khu vực Nam Sài Gòn chưa có dự án mới, nhu cầu đầu tư tại vùng ven ngày càng nhiều nên dự án J-Dragon tại Long An đang là điểm đầu tư mới tại vùng ven phía Nam Sài Gòn.
Nha Dat Phong Phu Binh Chanh soi dong sau dich (3)
Vua Nhà Đất tìm thêm nguồn cung bất động sản mới tại Long An
Nha Dat Phong Phu Binh Chanh soi dong sau dich (5)
Dự án mới J-Dragon Long An nằm ngay mặt tiền đường Trân Hưng Đại, cách chợ Cần Đước 100m

Thấy thị trường bất động sản sôi động dù là đang dịch, chúng tôi thấy vô cùng vui mừng vì tư duy đầu tư của người dân ngày càng được nâng cao, nhịp sống vẫn chảy mạnh mẽ, hy vọng Sài Gòn sẽ hồi phục nhanh chóng.

Chân thành cám ơn quý nhà đầu tư đã tin tưởng Team Vua Nhà Đất.

Nguyễn Thị Hồng Dung

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

  Bài Viết Cùng Chuyên Mục

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *