ĐÀO TẠO DỰ ÁN LAN ANH BÀ RỊA VŨNG TÀU CHO CHUYÊN VIÊN SALES TẬP ĐOÀN KELLER WILLIAMS

Hôm nay, tôi rất vui khi đào tạo về dự án đất nền LAN ANH Bà rịa Vũng tàu cho các chuyên viên sales của Tập đoàn Keller Williams (KW). Hơn 20 chuyên viên thiện chiến của KW có mặt và rất háo hức để tiếp nhận thêm thông tin, kiến thức từ dự án rất hot này.
Để có thể đào tạo thành công cho dự án đất nền LAN ANH tại Bà Rịa Vũng tàu, bản thân tôi đã đi khảo sát dự án rất kỹ, nằm vùng để tìm hiểu dự án và hỏi rất nhiều cư dân xung quanh dự án về an toàn pháp lý, sự an ninh, về sự thuân tiện di chuyển đến các vị trí như: Trung tâm thương tại TP Bà Bịa, Bênh viện Đa Khoa Bà Rịa, Bến Xe, Trường đại học dầu khí …
Mặt khác, dự án đất nền LAN ANH Bà Rịa lại có 1 lợi thế rất tốt để sinh lời đó là Cao tốc Biên – Vũng Tàu chuẩn bị khởi công, đường dẫn đến cao tốc lại đi ngang qua dự án. Vì lợi thế này sẽ giúp cho Đất nền LAN ANH tăng thêm giá trị, khả năng sinh lời nhanh, sinh lời cao.
dao-tao-du-an-nam-long-ba-ria-vung-tau2
Có một số bạn chuyên viên hỏi rằng, dự án này có khả năng sinh lời cao và nhanh, vậy pháp lý có đảm bảo không? Vâng, pháp lý dự án là một trong những yếu tố hàng đầu các nhà đầu tư quan tâm, vì chỉ khi pháp lý sạch khi các yếu tố như sinh lời, thanh khoản mới có tác dụng. Và dự án đất nền LAN ANH Bà Rịa là một trong những dự án hiếm hoi của Bà Rịa có pháp lý rõ ràng, sổ đổ trao tay, 100% là thổ cư, được xây dựng tự do và hiện hữu đã có dân sống trong dự án này.
Kết thúc buổi đào tạo, tất cả các chuyên viên sales của Keller Williams rất hứng thú vì có một dự án tốt, phù hợp với nhiều nhà đầu tư. Và thời điểm cuối năm, một số nhà đầu tư để dành được vốn để có thể đầu tư và bất động sản.
Cám ơn Tập đoàn Kelller Williams đã tạo điều kiện cho tôi được giới thiệu về dự án và Chúc cho các bạn sales của Keller Williams giúp được cho nhiều nhà đầu tư có một tài sản sạch, tài sản tốt trong dịp cuối năm này nhé.
Nguyễn Thị Hồng Dung
 
 

dao-tao-du-an-nam-long-ba-ria-vung-tau1
Đào tạo dự án Lan Anh Bà Rịa – Vũng Tàu
[xyz-ihs snippet=”dat-nen”]

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *