Anh NGUYỄN ĐỨC NHÂN mua NHÀ PHỐ VINHOMES GRAND PARK

“Tôi mê đất lắm, tại Đồng Nai tôi đã có đến 6-7 sổ đỏ rồi mà vẫn không cưỡng lại sức hút của dự án Vinhomes Grand Park, cách đây 1 tháng tôi đã đặt 1 Nhà Phố tại 1 sàn của người quen ở TPHCM nhưng vẫn không an tâm có thể mua được.

Có người quen giới thiệu chị Hồng Dung, tôi lân lê hỏi thêm và thế là tôi bị thuyết phục bởi công thức đầu tư 3-2-1 của chị: Mua 3, bán 2, được 1 căn sở hữu 0 đồng. Chị Dung còn tính được dòng tiền tôi cần đầu tư, tiền tôi cần vay và dòng tiền tôi cần thanh toán hàng tháng với ngân hàng, thấy được số liệu tôi rất an tâm để đầu tư. Vậy là tôi chạy xe từ Đồng Nai lên ký hợp đồng đặt thêm 1 Nhà Phố Vinhomes Grand Park và 1 Shophouse tại Sàn của chị ấy.

Chị Dung rất chu đáo, chị lo thủ tục vay ngân hàng rắc rối và mất thời gian, nên chị tự liên hệ với cán bộ ngân hàng của Techcombank để hỗ trợ trước cho tôi. Tôi rất hài lòng và an tâm về cách phục vụ khách hàng của chị ấy.”

Nguyễn Đức Nhân – Chủ Bến Xe Khách Nam Cát Tiên Đồng Nai

——————————

P/s: Xin chân thành cám ơn anh Đức Nhân rất nhiều đã tin tưởng đặt mua 1 căn nhà phố VinCity và 1 Shophouse từ team Vua Nha Đất. Chúc anh nhiều sức khoẻ và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

One thought on “Anh NGUYỄN ĐỨC NHÂN mua NHÀ PHỐ VINHOMES GRAND PARK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.