Anh NGUYỄN ĐỨC NHÂN mua NHÀ PHỐ VINHOMES GRAND PARK

“Tôi mê đất lắm, tại Đồng Nai tôi đã có đến 6-7 sổ đỏ rồi mà vẫn không cưỡng lại sức hút của dự án Vinhomes Grand Park, cách đây 1 tháng tôi đã đặt 1 Nhà Phố tại 1 sàn của người quen ở TPHCM nhưng vẫn không an tâm có thể mua được.
Có người quen giới thiệu chị Hồng Dung, tôi lân lê hỏi thêm và thế là tôi bị thuyết phục bởi công thức đầu tư 3-2-1 của chị: Mua 3, bán 2, được 1 căn sở hữu 0 đồng. Chị Dung còn tính được dòng tiền tôi cần đầu tư, tiền tôi cần vay và dòng tiền tôi cần thanh toán hàng tháng với ngân hàng, thấy được số liệu tôi rất an tâm để đầu tư. Vậy là tôi chạy xe từ Đồng Nai lên ký hợp đồng đặt thêm 1 Nhà Phố Vinhomes Grand Park và 1 Shophouse tại Sàn của chị ấy.
Chị Dung rất chu đáo, chị lo thủ tục vay ngân hàng rắc rối và mất thời gian, nên chị tự liên hệ với cán bộ ngân hàng của Techcombank để hỗ trợ trước cho tôi. Tôi rất hài lòng và an tâm về cách phục vụ khách hàng của chị ấy.”
Nguyễn Đức Nhân – Chủ Bến Xe Khách Nam Cát Tiên Đồng Nai
——————————
P/s: Xin chân thành cám ơn anh Đức Nhân rất nhiều đã tin tưởng đặt mua 1 căn nhà phố VinCity và 1 Shophouse từ team Vua Nha Đất. Chúc anh nhiều sức khoẻ và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Bình luận “Anh NGUYỄN ĐỨC NHÂN mua NHÀ PHỐ VINHOMES GRAND PARK

    1. Pingback: ANH ĐỨC NHÂN ĐỒNG NAI ĐẶT GIỮ CHỖ 1 NHÀ PHỐ VÀ 1 SHOPHOUSE TẠI VINCITY QUẬN 9 - Vua Nhà Đất

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *