CHỊ BÍCH THẢO ĐỊNH CƯ TẠI SINGAPORE

Chị Bích Thảo và Hồng Dung

Chị Bích Thảo là khách hàng vô cùng đặc biệt đối với tôi, chị ấy định cư tại Singapore và biết đến tôi qua clip trên youtube về dự án Vinhomes Grand Park.

Vốn chị là người xa quê hương rất lâu, chị xa Việt Nam từ khi chị lấy chồng tại Singapore nhưng ý định của vợ chồng chị là về Việt Nam sinh sống trong 2-3 năm nữa. Vì vậy mà chị đang tìm dự án tốt để mua khi về Việt Nam để ở. Bên cạnh đó chị cũng muốn đầu tư để cho thuê hoặc giữ vốn sau này gia tăng tài sản.

Tận bên Singapore nhưng dự án Vinhomes Grand Park quá thu hút chị, chị tìm rất nhiều thông tin về dự án và bắt gặp Clip trên youtube của tôi, có cảm giác tin tưởng nên chi đã quyết định gọi thông qua Viber.

Hai chị em chưa từng gặp mặt, chị Bích Thảo chỉ thấy tôi qua clip, nhưng khi nói chuyện như đã quen từ lâu, cơ duyên thật là đáng trân trọng. Chị nói rằng, thấy em qua clip thấy có cảm giác tin tưởng nay nói chuyện với em chị càng tin tưởng hơn.

Và qua nhiều lần gọi điện chị đã booking 4 sản phẩm của Vinhomes Grand Park cho 4 phân khu, 3 phân khu đầu chị sẽ cho thuê và căn hộ của phân khu đẹp nhất chị sẽ dùng để ở, để nghỉ dưỡng khi về Việt Nam sinh sống.

Khi vợ chồng chị về Việt Nam để kí hợp đồng, 2 chị em gặp nhau, nhìn nhau và rất mừng rỡ, thật sự là không có cảm giác giữa người mua và người bán mà như 2 chị em thân thiết. Bất ngờ hơn khi Chị Bích Thảo còn mang quà từ Singapore về tặng tôi nữa.

Chi Bich Thao Singapore
Rất hạnh phúc khi được nhận quà tặng từ chị Bích Thảo

Có những nhân duyên đến bất ngờ nhưng thật đáng trân quý, cảm ơn chị Bích Thảo đã tin tưởng em, tin tưởng Vua Nhà Đất. Chúc chị sớm trở về Việt Nam và thật hài lòng với môi trường sống trong khu đô thị Vinhomes Grand Park nhé.

Cám ơn chị Bích Thảo.

Nguyễn Thị Hồng Dung

Team Vua Nhà Đất

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *