VỢ CHỒNG ANH PHÙ THANH DUY – TPKD CÔNG TY XI MĂNG HÀ TIÊN 1

“Tin chị Hồng Dung nên tôi cứ mua thôi”

“Tôi tìm hiểu nhiều thông tin bất động sản tại Long Thành Đồng Nai, nhưng tất cả đều chưa có sổ đỏ nên không có gì là chắc chắn về pháp lý, nên tôi chưa quyết định mua. Một hôm nghe chị Hồng Dung giới thiệu dự án đất nền Bà Rịa với gia đình, dự án của chị ấy tốt quá nên tôi hỏi thêm mới biết dự án của chị ấy là đất thổ cư 100%, xây dựng tự do, cơ sở hạ tầng đầy đủ, đã có người dân ở, sổ đỏ trao tay, giá lại cực tốt.
Tôi tin chị ấy nhưng phần lớn là pháp lý của dự án này quá đảm bảo nên nói chị Hồng Dung chọn giúp 1 lô. Thế là chị ấy chọn 1 lô rất đẹp. Chỉ 1 tuần sau, 2 vợ chồng tôi theo chị Dung xuống Bà Rịa làm thủ tục công chứng, bất ngờ bởi phòng công chứng ở đây đông nghẹt, thủ tục pháp lý ở đây lại rất nhanh, thấy tôi bất ngờ chị nói, thủ tục nhanh vì chị làm quen rồi, lại có team dưới Bà Rịa hỗ trợ nên khách không phải đợi lâu đâu.
Nói thật là một phần vì bận, một phần vì tin chị ấy nên tôi mua đất mà không cần xem trước, tất cả đều giao cho chị ấy. Nhưng sau khi công chúng xong, chị Dung dẫn vợ chồng tôi đến xem dự án, tôi rất hài lòng, lô đất của tôi là 2 mặt tiền, 1 mặt đối diện chợ, 1 mặt nằm ngay ngã ba đường.
Cám ơn chị Dung, một người tôi hoàn toàn tin ở sự uy tín và luôn hiểu khách hàng, luôn chọn điều tốt nhất cho khách hàng”
Phù Thanh Duy – TPKD Công ty Xi măng Hà Tiên 1
—————————————————
VỢ CHỒNG ANH PHẠM VĂN NAM – CHỦ HÃNG XE HANA
Pham Van Nam

“Đất có sổ đỏ đảm bảo pháp lý, giá lại quá tốt đã thuyết phục tôi mua đất nền tại bà Rịa”

“Tôi biết đến Hồng Dung và anh Quốc Phong qua câu lạc bộ doanh nhân chạy bộ vì sức khoẻ. Từ lâu tôi rất muốn sở hữu bất động sản, nhưng qua nhiều người tư vấn không thấy an tâm về pháp lý.
Qua lần trò chuyện với chị Hồng Dung biết được chị đang kinh doanh bất động sản nên có tham khảo mấy dự án bên chị Hồng Dung. Chị Dung tư vấn rất tận tâm và chị rất am hiểu về thị trường, đặc biệt mình rất thích dự án tại Bà Rịa, có đầy đủ pháp lý, đất đã có sổ đỏ,  chỉ trong vòng 7 ngày là ra công chứng để chuyển nhượng lấy sổ. Dự án đó cũng nằm trong tầm tài chính của vợ chồng mình nên mình đặt mua luôn.
Đúng 7 ngày sau kể từ ngày đặt cọc, vợ chồng tôi được chị Hồng Dung dẫn xuống Bà rịa để làm thủ tục chứng, thủ tục rất nhanh chóng, chỉ 30 phút là hoàn tất thủ tục. Tôi rất hài lòng về cách chăm sóc khách hàng và hỗ trợ thủ tục từ team bất động sản của chị Hồng Dung”
Phạm Văn Nam – Nguyễn Thị Thanh Hà – Chủ hãng xe Hana
——————————————————

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *