HOÀNG LONG CENTER THUỘC ĐẤT NỀN PHÚ MỸ – BÁN SẠCH TRONG 1 TUẦN

Với chiến lược, mỗi tuần 1 dự án, ngày 16/5 KW đã bắn phát súng đầu tiên cho dự án đất nền ven biển Hồ Tràm đúng như kế hoạch, 13 nền trên tổng 7500m2 đã bán sạch 80% (10 nền) cho ngày đầu tiên, 3 nền còn lại cũng đã bán hết 3 ngày sau đó. Sau tuần bán đất nền ven biển tại Hồ Tràm, KW lại chuẩn bị cho dự án đất nền Phú Mỹ đó là dự án Hoàng Long Center.
Công ty Hoàng Long đã mở bán trước đây 2 dự án trước là Hoàng Long Center 1,2. Tháng 5 này mới ra thêm dự án nữa là dự án Hoàng Long Center 3. Dự án này mở bán thêm phần cho thị trường đất nền Phú Mỹ đã sôi động lại càng thêm sôi động bởi tính thanh khoản nhanh cộng với sự cam kết pháp lý đền bù 30% giá trị hợp đồng. Giá đất và tiến độ thanh toán cực kỳ hấp dẫn, chỉ thanh toán 230 triệu (50%), 9 tháng sau mới thanh toán 50% còn lại khi nhận sổ.
du_an_hoang_long_dat_nen_phu_my_ba_ria_vung_tau1
KW là đơn vị chiến lược phân phối dự án này, với đợt bán đầu tiên, sàn KW đã bán 90%, chỉ còn lại 5 nền cuối, 2 nền hướng tây và 1 nền hướng Nam và 2 nền hướng Đông. Dự đoán rằng chỉ 1-2 ngày sau, 5 nền còn lại cũng sẽ bán sách để chuẩn bị cho dự án 16 đất nền tiếp theo.
Rất vinh hạnh và sung sướng khi KW được nhiều khách hàng tin chọn, Với sự tri ân gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quý khách hàng và cảm ơn đội ngũ Môi giới chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của KW – Keller Williams.
Nguyễn Thị Hồng Dung
Một số hình ảnh về đất nền Phú Mỹ – Dự An Hoàng Long Center 

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *