ANH ĐỨC NHÂN ĐẶT GIỮ CHỖ 1 NHÀ PHỐ VÀ 1 SHOPHOUSE TẠI VINCITY QUẬN 9

Giới thiệu khách hàng mua Vincity Quận 9. Anh Nguyễn Đức Nhân là một doanh nhân tại Tân Phú Đồng Nai, anh đang điều hành Bến xe khách Nam Cát Tiên, ngoài ra anh ấy còn kinh doanh thêm một số mảng bên xây dựng như: kinh doanh đất cát và vận chuyển thiết bị cho ngành xây dựng.
Anh Nhân có đam mê bất động sản, ở dưới tỉnh Đồng Nai nhưng khi có mảnh đất nào có khả năng sinh lợi mà anh đầu tư ngay, thời điển hiện tại anh đã sở hữu trong tay 7 bất động sản tại Tân Phú Đồng Nai.
Anh Nhân rất muốn sở hữu thêm bất động sản tại Sài Gòn, nên có cơ hội là anh không thể bỏ qua. Vincity Grand Park quận 9 của tập đoàn Vingroup được truyền thông rộng rãi với giá cả, tiện ích tuyệt vời và chính sách mua hàng không thể tốt hơn. Anh Nhân không bỏ qua cơ hội, khi đã tìm hiểu và được tư vấn kỹ, anh chạy xe từ Tân Phú Đồng Nai lên Sàn F1 – KVN Nhà Sài Gòn tại Quận Bình Thạnh để đăng ký giữ chỗ 1 căn Nhà Phố và 1 Shophouse tại Vincity Quận 9.
Khi tôi tiếp xúc và trực tiếp tư vấn cho anh Nhân, tôi rất ấn tượng, anh Nhân là người hiểu biết về bất động sản, là người đầu tư sành sõi nên việc ký kết diễn ra rất nhanh. Sau khi ký xong anh còn chia sẻ: anh ngưỡng mộ Bác Pham Nhật Vượng, yêu thích Vincity nên cách đây 1 tháng anh đã đặt mua Nhà phố tại một sàn khác, bây giờ đăng ký thêm 2 căn Sàn F1 – KVN Nhà Sài Gòn  và vẫn còn muốn mua thêm vài căn nữa, để về nhà trúng thêm thầu bên xây dựng anh sẽ tiếp tục đăng ký mua tiếp tại Vincity.
Xin chúc mừng anh Nhân và chúc cho anh trúng thật nhiều thầu trong ngành xây dựng, ngành vận tải. Chúc anh nhiều sức khoẻ và luôn hạnh phúc trong cuộc sống.
Nguyễn Thị Hồng Dung
Mời bạn đọc thêm bài cảm nhận của anh Nhân: 
https://vuanhadat.net/cam-nhan-ve-mua-nha-pho-tai-vincity-quan-9-cua-anh-nguyen-duc-nhan-chu-ben-xe-khach-nam-cat-tien/

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Anh/Chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0903 986 007 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

    Bài Viết Cùng Chuyên Mục

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *